Phi công trẻ từ chối hẹn hò vì không đủ tự tin, gái xinh lật kèo: “Không tự tin sao lại ngồi đây?”

Mới đây, CĐM chia sẻ lại đoạn clip trong một chương trình kết đôi. Nữ chính hiện tại đã 28 tuổi và có 3 mối tình nhưng đều là kết buồn.

Nữ chính Trần Thu đã chuẩn bị một sân khấu tỏ tình cực lãng mạn với “ngọn đồi chong chóng”, đây là khung cảnh mà cô nàng luôn muốn thấy khi một chàng trai tỏ tình và hôm nay Trần Thu sẽ làm điều ngược lại cho người mà cô thích và không ai khác chính là Trần Nhậm.

Mặc dù khá cảm động với tình cảm của nữ chính nhưng Trần Nhậm vẫn từ chối vì cảm thấy bản thân không thể mang lại hạnh phúc cho Trần Thu và càng không phải người cô nàng mong muốn, chàng hot boy chia sẻ:

“Thời gian gần đây, bản thân em còn không thể tự giải quyết vấn đề chuyện cá nhân gia đình mình. Mình phải vượt qua bản thân, mình mới có thể làm chỗ dựa tinh thần cho người khác được”.

Ngay sau câu nói của Trần Nhậm, nữ chính có phần bức xúc, đặt câu hỏi ngược lại: “Nếu không đủ tự tin làm cho cô gái nào hạnh phúc tại sao em lại ngồi đây. Chẳng nhẽ em ngồi đây mãi à?”.

Bản thân anh chàng cảm thấy không đủ tự tin mang đến hạnh phúc cho một cô gái nhưng lại ngồi ở chương trình hẹn hò thời gian dài, nữ chính thắc mắc tại sao phải làm như thế.

Trả lời