Phan Phương Thảo – “nàng thơ xứ Nghệ” được nhiều người yêu mến

Cái tên Phan Phương Thảo được đông đảo giới trẻ cả nước biết đến không phải vì phong cách sexy, hở bạo mà bởi nét duyên dáng, trong veo khiến nhiều người khó rời mắt.

phan phương thảo

Phan Phương Thảo, sinh năm 2002, ở  Nghệ An. Cô nàng sở hữu vóc dáng “mình hạc sương mai”, ánh mắt sáng trong, nụ cười toả nắng… đủ khiến vạn trái tim say đắm.

phan phương thảo

Phan Phương Thảo sở hữu gương mặt khả ái, nụ cười tươi như hoa. Trong giao tiếp, cô được đánh giá là dễ gần, dễ mến và luôn hoà đồng cùng mọi người.

phan phương thảo

Phương Thảo tâm sự rằng: “Khi mình bỗng muốn làm gì đó, dù là việc điên rồ đến đâu, và nếu hôm nay mình còn trẻ, thì nhất định phải làm”.

Thảo không ngần ngại những thử thách, chông gai, bởi cô hiểu cuộc sống không bằng phẳng, muốn đạt được thành công thì phải trải qua khó khăn.

phan phương thảo

Vẻ ngoài nhỏ nhắn nhưng ít ai biết rằng cô gái này sở hữu nguồn năng lượng tích cực, luôn hướng bản thân mình đến những điều tốt đẹp, hoàn thiện mình từng ngày.

phan phương thảo

Thảo nói: “Con người không có ai hoàn hảo, và muốn mình tốt hơn thì cần bồi đắp vốn sống, sự hiểu biết. Vẻ đẹp của con gái hiện đại không chỉ có nhan sắc, ngoại hình mà còn là phẩm chất tốt đẹp là điều luôn được đề cao”.

phan phương thảo

Bởi thế, khi bắt đầu một công việc nào đó luôn cô gắng thực hiện đến cùng để có được kết quả tốt nhất.

Phan Phương Thảo cho biết: Công việc hiện tại của cô là làm mẫu ảnh, quay quảng cáo, tập tành chơi chứng khoán và kinh doanh online. Công việc khá tự do nhưng vẫn có thể đem lại nguồn thu nhập ổn định giúp cô tự lo cho bản thân và đôi lúc còn giúp đỡ được người thân.

Cô gái tiết lộ: “Thu nhập hiện tại của em khoảng 30 – 35 triệu/ tháng. Tháng nào bận rộn thì thu nhập có thể cao hơn một chút và ngược lại, nếu ít việc thì thu nhập giảm chút ít”.

Khi được hỏi về chuyện yêu đương, cô nàng không ngần ngại thừa nhận, đang độc thân, nhưng cô sẵn sàng cho một mối quan hệ thực chất và đáng tin tưởng.

Ảnh: NVCC

Trả lời