Chồng thẳng tay đánh vợ mặc kệ con nhỏ hoảng sợ

Một clip dài hơn 1 phút đang lan truyền trên mạng xã hội với những bình luận phẫn nộ. Người chồng thẳng tay đánh vợ mình mặc kệ đứa con nhỏ gào khóc vì hoảng sợ.

“Giờ em phải làm sao đây mọi người khi mà bao sự cố gắng chăm lo cho gia đình là vô nghĩa. Muốn buông bỏ thì thương con mà tiếp tục cố gắng thì khổ mình. Lấy nhau tròn 10 năm, 3 đứa con hỏi em làm được gì đây.

Giờ bỏ nhau ra đi tay trắng và con thì còn nhỏ, chưa đi làm được mà về với bố mẹ lại khổ cả bố mẹ. Mọi người cho em lời khuyên ạ”, người phụ nữ xót xa.

Chồng đánh vợ vì dậy muộn

Kèm theo đó là đoạn clip ghi lại màn tranh cãi cũng như hành động vũ phu của gã chồng cục súc đối với vợ ngay trước mặt con nhỏ khiến nhiều người bức xúc.

Theo đó, trong lúc người vợ đang đầu bù tóc rối ngồi trên giường liên tục vỗ về đứa con nhỏ đang khóc ngằn ngặt thì người chồng đứng trước giường chống hông chất vấn, “4h mày mới dậy, 8h mày mới dậy. Mày ngoan nhờ”.

Sau đó, mặc con gào khóc, gã chồng liền xuống tay vung những cái tát trời giáng vào mặt vợ. Vừa bế con người vợ vừa đưa tay lên đỡ và chống trả nhưng không được. Ngay sau đó, gã chồng vũ phu còn liên tục chỉ tay vào mặt vợ, lớn tiếng chửi bới bằng những từ ngữ tục tĩu. Rồi liên tiếp ra tay tát “đôm đốp” vào mặt vợ hàng chục cái, bất chấp việc có cả một đứa con nhỏ vẫn nằm im trong góc giường.

Trong lúc người chồng thẳng tay đánh vợ, người đàn ông đã vô tình đánh vào đầu đứa con nhỏ trong lòng khiến cháu bé khóc thét lên. Thấy vậy, người vợ đứng dậy cố đẩy chồng ra ngoài để kết thúc trận đòn đau. Nhưng gã chồng không màng đến con khóc, vẫn tiếp tục đẩy vợ ngồi xuống giường chỉ tay doạ dẫm, “tao đánh tiếp đấy”.

Không biết sau đó, người vợ trong đoạn clip trên còn phải chịu đựng những gì từ người chồng vũ phu, liệu rằng nối tiếp sau đó phải chăng vẫn là những trận đòn đau? Chỉ một đoạn clip khoảng 1 phút thôi nhưng khiến những người chứng kiến phải phẫn nộ.

Chắc hẳn vợ chồng sống với nhau sẽ có những lúc “cơm không lành, canh không ngọt” nhưng việc xuống tay đánh đập, hành hạ người vợ đầu ấp tay gối với mình là hành vi không chấp nhận được và đáng lên án.

Trả lời