Phạm Thị Ngọc Ánh – hot girl ĐH Công đoàn được nhiều người mến mộ

Phạm Thị Ngọc Ánh, sinh năm 1999, đến từ Hà Nam, với chiều cao 1m70 và số đo ba vòng: 81-59-91. Cô nàng đang là sinh viên trường ĐH Công Đoàn, chuyên ngành Tài chính Doanh nghiệp.
phạm ngọc ánh

9X cho biết ngoài ra cô còn đang làm thêm công việc người mẫu ảnh và MC tự do. Do mới theo đuổi con đường MC nên 9X mới tham gia dẫn một số chương trình. Dự định của nữ sinh 9X trong tương lai là theo đuổi con đường trở thành MC – Biên tập viên chuyên nghiệp.

Nữ sinh năm cuối ĐH Công đoàn cho biết: Điều cảm thấy tự tin nhất ở bản thân là sự tự tin tràn đầy năng lượng và luôn suy nghĩ tích cực. Tuy nhiên, 9X cũng tự nhận thấy rằng mình cần phải trau dồi thêm khả năng ngoại ngữ để hội nhập.

“Bên cạnh phần lớn thời gian dành cho học tập thì mình vẫn dành thời gian tham gia các hoạt động xã hội”, Ngọc Ánh chia sẻ.

Chia sẻ về dự định sắp tới, Ngọc Ánh cho biết: “Hiện tại mình đang theo học chương trình ngành Tài chính Ngân hàng của ĐH Công đoàn sau khi lấy bằng cử nhân mình có dự định học thêm các khóa học về đầu tư và kinh doanh và một số khóa học phát triển kỹ năng phát triển bản thân”.

Ngọc Ánh chia sẻ cô cũng mong muốn thử sức khả năng của mình trong các vai trò mới như diễn viên, người mẫu nhưng có tới được với nghề hay không còn do cái duyên.

nữ sinh đh công đoàn

Tổng hợp