ÔNG CHỦ SALON TÓC XỨ NGHỆ VỚI ƯỚC MƠ LÀM ĐẸP CHO ĐỜI!

Salon tóc của Nam trên phố Duy Tân (quận Cầu Giấy,HN) từ lâu đã nức tiếng gần xa không chỉ do uy tín và chất lương mà còn xuất phát từ sự nhiệt tình của người đứng đầu salon.

Nam – Tên đầy đủ là Trương Hải Nam, sinh năm 1992, sinh ra và lớn lên lại huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An. Từ khi còn đi học, với tư chất sáng tạo và thiên hướng về cái đẹp, Nam đã quyết định không học đại học mà theo học nghề làm tóc.

Trương Hải Nam sau khi làm xong mái tóc cho khách hàng

Chưa đầy 3 năm, Trương Hải Nam đã tự mình xây dựng và tạo lập lên salon Tóc Đẹp Action có địa chỉ tại nhà số 10, ngõ 14, phố Duy Tân, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

Hiện tại, salon của Nam đang có 3 nhân viên dày dặn kinh nghiệm với trình độ chuyên môn cao. Chính vì thế, Tóc Đẹp Action luôn mang đến sự hài lòng cho bất kỳ vị khách nào khi đến.

Một vị khách nước ngoài rất hài lòng sau khi đến salon tạo mẫu tóc

Chia sẻ với chúng tôi, Trương Hải Nam, chủ salon Tóc Đẹp Action cho biết: Nhiệm vụ của chúng tôi là làm đẹp cho tất cả khách hàng và chúng tô sẽ không ngừng nâng cao tay nghề, chuyên môn của bản thân để làm hài lòng tất cả mọi người.

Hiện tại salon tóc của Nam đã mở cửa trở lại sau chuỗi ngày tạm nghỉ do dịch bệnh

Mục tiêu của tôi là sẽ mở được một chuỗi các salon mang thương hiệu Tóc Đẹp Action với tiêu chí duy nhất là hướng chữ Mỹ trong “Chân – Thiện – Mỹ”. – Nam chia sẻ thêm.

Công việc với Nam là đam mê…

Mặc dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng đã đạt được thành công nhất định tại thủ đô, chàng trai xứ nghệ dường như coi công việc làm đẹp cho đời làm cảm hứng cho cuộc sống của mình mà quên mất việc yêu đương. Vì thế mà đến hiện tại, ông chủ salon Tóc Đẹp Action vẫn chưa có người yêu.

Ảnh trang Facebook cá nhân của Trương Hải Nam

Sau thời gian cách ly xã hội theo chỉ thị của Chính phủ, hiện tại, salon đã mở cửa trở lại và tiếp tục phục vụ “mỹ khách” như bình thường, đồng thời để kích cầu, salon Tóc Đẹp Action cũng chủ động khuyến mại 20% dịch vụ hóa chất cho tất cả khách hàng khi đến.

Mong rằng chàng trai xứ Nghệ Trương Hải Nam cùng với salon Tóc Đẹp Action của mình sẽ tiếp tục thành công và sớm đạt được mục tiêu đã đề ra.

FB của Trương Hải Nam: https://www.facebook.com/nam.truong.315

Số điện thoại: 086 557 1373