Nữ doanh nhân sẽ cho 200 tỷ, yêu cầu Vy Oanh thực hiện lời hứa 400 tỷ

Phía nữ doanh nhân đình đám đã chính thức phát thông báo gửi 200 tỷ như điều kiện mà Vy Oanh đặt ra, yêu cầu nữ ca sĩ chuẩn bi 400 tỷ.

Vừa qua Vy Oanh đã có một dòng trạng thái thu hút nhiều sự chú ý của công chúng khi tuyên bố sẽ cho quỹ từ thiện 400 tỷ với điều kiện nữ CEO có mâu thuẫn trước đó phải cho 200 tỷ và 15 triệu liều vaccine Covid-19 như lời đã hứa trước đó với nhiều người.

Nữ CEO gửi thông báo đến Vy Oanh, hứa sẽ cho 200 tỷ như điều kiện cô đặt ra. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau khi nhận được yêu cầu từ Vy Oanh, mới đây trên trang cá nhân của nữ CEO đã chính thức phát thông báo hứa sẽ cho 200 tỷ theo điều kiện mà Vy Oanh đưa ra, bên cạnh đó cũng yêu cầu cô cho 400 tỷ như lời đã hứa.

Cụ thể, nữ CEO đăng tải: “Kính gửi vợ chồng em Vy Oanh. Trong 10 ngày đến 15 ngày sẽ có chứng thư phát hành 200 tỷ để hoạt động quỹ mổ tim. Và đề nghị Vy Oanh bỏ vào 400 tỷ như đã cam kết nhé. Đây là lời tuyên bố chính thức của CEO N.P.H. Cộng đồng mạng ủng hộ vợ chồng Vy Oanh nhé”.

Với thông báo này, nữ CEO có tiếng sẽ cho 200 tỷ theo điều kiện mà giọng ca Đồng xanh yêu cầu, nhưng ngược lại bà cũng muốn cô chuẩn bị tinh thần bỏ ra 400 tỷ khi mạnh miệng tuyên bố trước đó.

Giữa lùm xùm đấu tố với nữ doanh nhân chưa kết thúc, mẹ bầu bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái thách thức và hứa sẽ cho 400 tỷ cho quỹ mổ tim.

“Ok cô đã van xin thì Vy Oanh đồng ý cho cô 400 tỷ nếu: Cả nước đợi cô quá lâu rồi, nên con mong trong vòng 2 ngày là đến 10h sáng ngày 5/7/2021 nếu cô nộp đủ chỉ 200 tỷ tiền mặt và 15 triệu liều vaccine vào quỹ phòng chống dịch Covid thì Vy Oanh sẵn sàng tặng cô 400 tỷ gấp đôi lời van xin của cô để cô đi shopping 1 lần như cô nói he.

Trong vòng 10 – 15 ngày số tiền của nữ doanh nhân sẽ được giải ngân đến quỹ từ thiện. (Ảnh: FBNV)

Cho dịch Covid cấp bách 1000 tỷ, 15 triệu liều vaccine từ cách đây nhiều tháng trước tuy con chỉ cần cô nộp 200 tỷ (giảm nhiều cho cô vì cô bảo không ai có 1000 tỷ tiền mặt rồi cô nhé). Mong cô cố làm được là con làm theo gấp đôi ngay”, Vy Oanh viết.

Dường như khá tự tin trước điều kiện đặt ra của mình vì đối phương sẽ khó thực hiện, hoặc cũng có thể nữ ca sĩ thừa sức để cho số tiền 400 tỷ, Vy Oanh cho biết: “Cô H tự hứa trước và là người lớn, cô bảo cô giàu nhất Việt Nam mà, 200 tỷ thấm thía gì đâu cô nhỉ? Cô hứa trước làm trước đi con làm theo ngay. Thời gian mấy tháng cũng quá lâu để cô chuẩn bị rồi phải không? Chứ như cô hôm xin con 200 tỷ mà tự dưng ra quy định 3 ngày sao coi được…. Trong khi con không hề lên mạng khoe kim cương hột xoàn hay hứa hẹn quá nhiều rồi xin ngừng như cô nhen. Hôm nay con vui nên mới trả lời cô nè, ai mà đi xin lại ép người ta phải đúng ngày đúng giờ, không được thì giãy ra, con thua cô nhiều tuổi vậy tiền đâu dễ kiếm vậy cô nè”.

Tuy nhiên, trong lời yêu cầu qua lại có một vài mâu thuẫn. Phía Vy Oanh yêu cầu nữ CEO cho tiền trước ngày 5/7, trong khi đó bên nữ doanh cho biết phải đến ngày 10 – 15/7 mới có chứng từ giải ngân. Điều này liệu có sai quy định ngày tháng và cuối cùng chẳng ai bỏ tiền ra? Thêm vào đó còn 15 triệu liều vaccine sẽ xử lý như thế nào cũng chưa được nhắc đến.

Thẻ bài viết