Nữ công nhân môi trường bị cướp được tặng 4 xe máy

Chị Trâm là công nhân môi trường bị cướp xe máy khi đang làm việc. Hiện chị đã được Công an quận Nam Từ Liêm và các nhà hảo tâm tặng bốn xe máy.

Một xe mới do các cán bộ Công an quận Nam Từ Liêm góp tiền mua tặng. Ba xe do những người biết thông tin về vụ cướp đã mang đến. Mỗi xe trị giá gần 20 triệu đồng.

Trong số này, hai thanh niên mang một xe máy cũ kèm tiền mặt đến tặng vào sáng nay. Các anh nói gia đình không dùng đến xe nên muốn giúp đỡ chị Trâm có phương tiện đi làm việc.

Lãnh đạo Công an quận Nam Từ Liêm cho biết đây là vụ cướp giật có tính chất đặc biệt. Chiếc xe máy bị trấn lột là tài sản giá trị duy nhất của gia đình chị Trâm, 39 tuổi, công nhân Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội, chi nhánh Cầu Diễn.

Nữ công nhân vệ sinh bị cướp được tặng xe
Chị Trâm nhận xe do Công an quận Nam Từ Liêm trao tặng. Ảnh: Mai Tuyết.

“Giữa đại dịch khó khăn, chị bị tước đi phương tiện mưu sinh chính nên các cán bộ công an quận quyên góp mua tặng. Giá trị vật chất không lớn song thể hiện tình nhân ái, sự sẻ chia”, vị lãnh đạo nói và cho hay mục tiêu lúc này là truy bắt bằng được nhóm cướp.

“Tôi chỉ hy vọng lấy lại chiếc xe đã mất chứ không nghĩ được mọi người quan tâm đến vậy. Tôi rất cảm động”, nữ lao công nói.

Trong sáng nay, tại căn nhà cấp bốn vợ chồng chị thuê ở làng Tân Mỹ, nhiều người tới hỏi thăm. Nhà chức trách địa phương cùng công đoàn công ty đã đến động viên, mong chị bình tĩnh vượt qua sự cố.

Trước đó, khoảng 3h30 ngày 3/8, chị Trâm đi thu gom rác tại ngách 223-252 đường Đại Mỗ. Do xe rác nặng, chị đi xe máy xuống chỗ bằng phẳng để đỗ, rồi quay lại kéo xe rác.

Khi đang loay hoay dừng xe, chị bị bốn thanh niên đi 2 xe máy không biển kiểm soát chặn đường. Một tên thái độ hung hãn đã đe doạ, ép chị giao xe máy. Mặc nữ lao công khóc, van xin “xé” màn đêm yên tĩnh, nhóm côn đồ phóng xe đi về phía quận Hà Đông.

Clip ghi lại cảnh nữ công nhân môi trường bị cướp xe máy lúc 3h sáng.

Theo VNE

Trả lời