NS Hoài Linh lại gặp biến căng: Bị tố nợ tiền gỗ xây nhà thờ Tổ 100 tỷ 5 năm chưa trả

Mới đây cộng đồng mạng lại được phen xôn xao trước thông tin nghệ sĩ Hoài Linh bị tố chưa trả tiền vật liệu xây dựng Nhà thờ Tổ dù đã 5 năm trôi qua.

Nghệ sĩ Hoài Linh

Gần đây nghệ sĩ Hoài Linh khiến cộng đồng mạng xôn xao không ngớt vì liên quan đến lùm xùm chậm giải ngân số tiền từ thiện bão lũ miền Trung. Dù đã lên tiếng giải thích 2 lần nhưng câu trả lời mà Hoài Linh đưa ra vẫn không xoa dịu được dư luận.

Chưa hết ồn ào thì mới đây, dân mạng lại được phen bàn tán rầm rộ khi nghe tin nghệ sĩ Hoài Linh gặp biến mới. Theo đó, nam danh hài bị 1 netizen tố nợ tiền gỗ xây nhà thờ Tổ từ năm 2016.

MXH xuất hiện nghi vấn NS Hoài Linh chưa trả tiền vật liệu xây nhà thờ Tổ từ 2016, 1 netizen tự nhận là có liên hệ với xưởng gỗ thi công cho Nhà thờ Tổ, khẳng định chưa đòi được nợ từ cơ sở này vì nơi đây cũng đang bị Hoài Linh nợ tiền gỗ

Được biết, lời tố này được đăng tải trong 1 bình luận, một tài khoản có kể lại mẹ mình có cho một nhà ở làng nghề Liên Hà, Đan Phượng vay 200 triệu mà không đòi được vì nhà ấy không đòi được tiền gỗ của Hoài Linh.

Vụ việc tuy gây xôn xao nhưng người tố lại không đưa ra được bằng chứng nào về vụ việc. Bởi vậy thông tin này vẫn khiến cộng đồng mạng bán tin bán nghi về độ thực hư. Hiện tại phía nghệ sĩ Hoài Linh vẫn chưa đưa ra phản hồi gì về vụ việc.