NS Duy Phương không có tiền trả nợ, con cái không cho than thở: ‘Nó bóp họng tôi luôn’

Nghệ sĩ Duy Phương không có tiền trả nợ nhưng con cái cũng không quan tâm. Cuộc đời nghệ sĩ Duy Phương thật sự là một câu chuyện buồn.

Duy Phương từng là nghệ sĩ hài nức tiếng một thời, tuy nhiên khi về già thì ánh hào quang cũng dần mai một. Do làm ăn thua lỗ cộng thêm tình hình dịch bệnh phức tạp, cuộc sống của nam danh hài U70 cũng trở nên khó khăn hơn. Mới đây, trong một đoạn video được chính Duy Phương đăng tải, ông còn tiết lộ con cái vô tâm và đối xử với ba vô cùng hờ hững. 

ns duy phương

Duy Phương buồn bã chia sẻ: “Chính gia đình mình đã loại mình. Các bạn hiểu tôi nói điều này không. Tôi mở miệng ra là con tôi bảo, thôi, ba khỏi nói. Trời ơi, nó bóp họng tôi luôn. Nó bảo, ba nói ra, ảnh hưởng con làm nghề. Tôi bảo, ba có làm gì xấu đâu mà ảnh hưởng con. Ba nói điều đúng đắn mà. Giới nghệ sĩ quyền lực lắm. Nó làm gia đình mình cũng hững hờ với mình. Nhiều khi, con cũng quên mình luôn. Ánh hào quang không đơn giản đâu”.

Không những vậy, nghệ sĩ Duy Phương cũng bày tỏ sự buồn bã vì bản thân không có tiền trả nợ, chỉ sống lủi thủi. Ông bộc bạch: “Cuộc đời này cay đắng lắm, vẫn âm thầm sống lủi thủi. Nợ nần thiếu cũng chưa trả. Nói ra thì con nó bảo ‘Ba nói, người ta đi kiếm ba, người ta đòi nợ giết ba chết’.

‘Ủa, chết thì thôi chứ sao giờ? Không có tiền, thiếu thì từ từ trả chứ làm gì giết ba’ – Tôi nói với con tôi như vậy. ‘Ba đâu có cờ bạc, hút xách. Ba làm ăn thua lỗ thì ba thiếu, khi nào ba có điều kiện hoặc tụi con làm có tiền cho ba trả lại. Và con gái cũng có cho ba một ít ba trả rồi. Bây giờ còn thiếu thì từ từ ba trả nữa’.

Đó, nó quên mình luôn. Nó chỉ biết bố thí cho mình vậy thôi, còn đâu ba không được nói gì hết, ba cứ sống lủi thủi vậy thôi”.

Danh hài nói thêm: “Trong cuộc sống của gia đình tôi, có những nỗi niềm không thể nói ra. Vì sao, vì cuộc sống hiện tại tôi khó khăn, tôi không làm ra tiền, tôi nói, con tôi không chịu. Khi nào tôi làm ra thật nhiều tiền, tôi nói, con tôi mới dạ. Còn giờ thì con chạy theo ánh hào quang. Thì thôi, cứ chạy đi, mỏi gối thì tìm về ba. Vậy thôi”.

Sau khi nghe chia sẻ của ba, con trai của ông – Duy Phước cũng có động thái trên trang cá nhân. Anh viết: “Mình sẽ không để con mình buồn giống như mình”. Tuy không nhắc tới trực tiếp câu chuyện nhưng nhiều người cũng hoài nghi dòng trạng thái này của Duy Phước có liên quan đến câu chuyện mà ba anh vừa giãi bày. 

Em nghĩ chú Duy Phương buồn nên mới nói ra những điều giấu kín trong lòng chứ không hề có ý nói các con gì đâu. Cũng thương cho chú, người nghệ sĩ một thời được công chúng yêu mến vậy mà giờ lại lủi thủi kiếm từng đồng để sinh nhai. 

Còn với Duy Phước, cậu cũng đã có gia đình riêng, bao nhiêu thứ phải lo chứ không phải ngồi đó mà hưởng thụ. Mỗi gia đình mỗi hoàn cảnh mà.

 

webtretho