Nhìn thấy ngôi nhà của Hồ Văn Cường, nhiều người tức giận bà mẹ nuôi Phi Nhung

Nhìn thấy căn nhà ở quê của Hồ Văn Cường, vợ nghệ sĩ Công Lý đã vô cùng bức xúc vì không hiểu nổi đi hát 5 năm mà nhà không thể sửa sang. Cô mong mọi chuyện sớm được sáng tỏ để lấy lại công bằng cho Hồ Văn Cường.

Nhà của Hồ Văn Cường…

Những ngày qua, câu chuyện của Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường gây xôn xao khắp các trang mạng xã hội. Mặc dù chính giọng ca nhí thừa nhận mình là người sai trong sự việc lùm xùm này song dư luận vẫn hướng mũi dùi về phía Phi Nhung và cảm thấy thương cho cậu nhóc vô tội. Mới đây, cộng đồng mạng còn phẫn nộ hơn khi nhìn thấy căn nhà ở quê của Hồ Văn Cường. Coi hình thấy như nhà hoang luôn các mẹ ạ.

Đi hát bao nhiêu năm nay, tiền cát-xê của Hồ Văn Cường theo lời Phi Nhung thì do quản lý nắm giữ. Cha mẹ giọng ca nhí cũng không có tiền để sửa sang lại nhà cửa dù con trai là ca sĩ nổi tiếng. Chính điều này khiến dư luận không khỏi tức giận, trong đó có bà xã nghệ sĩ Công Lý.

Trên trang cá nhân, vợ NSND Công Lý đã vô cùng bức xúc khi nhìn thấy căn nhà ở quê của Hồ Văn Cường. Cô chia sẻ trên trang cá nhân: “Mẹ nuôi Phi Nhung. Nhìn nhà của Hồ Văn Cường này! Hát 5 năm mà sao nhà vẫn vậy chứ. Tồi tệ! Cầu mong cho sự việc làm tới nơi, tới chốn. Làm tới bến đi. Sao phải sống khổ sở thế chứ!”.

Phía dưới bình luận, nhiều khán giả cũng đồng tình với ý kiến của bà xã Công Lý và mong mọi chuyện sớm được sáng tỏ, lấy lại công bằng cho Hồ Văn Cường. Nhìn căn nhà cấp 4 xập xệ và gương mặt khắc khổ cha mẹ Hồ Văn Cường mà thấy thương không diễn tả được. 

Chia sẻ với Zing, những người thân của Hồ Văn Cường ở quê cho biết cha mẹ giọng ca nhí không có tiền nên chưa thể sửa sang lại nhà cửa. Ở thành phố, cha Hồ Văn Cường làm bảo vệ ở quán chay của Phi Nhung còn mẹ làm người giúp việc trong nhà. Tiền lương ít ỏi không đủ chi chứ đừng nói xây cất nhà nên suốt nhiều năm nay, ngôi nhà bị bỏ hoang không ai chăm sóc. 

Hy vọng câu chuyện của Hồ Văn Cường sớm được đưa ra ánh sáng và người sai phải chịu trách nhiệm. Chứ nhìn thấy Hồ Văn Cường gượng gạo xin lỗi khán giả những ngày qua mà xót.

Ai cũng mong mọi chuyện được sáng tỏ.