Nguyễn Thị Hồ Phương – thiếu nữ Tây Nguyên xuống phố đi tìm… tương lai

Nguyễn Thị Hồ Phương, quê Đắk Lắk rời núi rừng xuống phố học tập và làm việc, quyết tâm gây dựng tương lai. Không chỉ có nghị lực vượt khó, nhan sắc của thiếu nữ Tây Nguyên cũng được đánh giá là không kém bất kỳ hot girl nào nơi phố lớn.

nguyễn thị hồ phương

Theo lời tự giới thiệu, cô gái Đắk Lắk Nguyễn Thị Hồ Phương sinh năm 1999 và đang là sinh viên năm cuối khoa Luật của trường Đại học Tôn Đức Thắng, TP HCM. Hiện cô đang là thực tập sinh tại một công ty luật ở quận 1.

Hành trình từ rừng xuống phố đối với Hồ Phương mà nói đó là chuỗi thời gian đầy kỷ niệm nhưng hạnh phúc, vì sau chuỗi ngày quyết tâm học tập, cô cũng đạt được mong muốn của mình là đi học đại học với điểm số gần tuyệt đối. 

nguyễn thị hồ phương

“Quê em chỉ có đá bazan, rừng già, những con thác đêm ngày cuộn chảy… Em muốn thay đổi tương lai của bản thân và chỉ có học tập là con đường ngắn nhất giúp mình gây dựng tương lai”, Hồ Phương tâm sự.

Ngày xuống phố nhập học, cô gái Tây Nguyên mang theo nguồn năng lượng vô biên như những con thác ào ạt nơi đại ngàn gió nắng. Ngoài việc phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ học tập, cô tham gia vào rất nhiều hoạt động của trường, từ hội diễn văn nghệ, thể thao, các cuộc thi quy mô cấp trường… 

Hoà mình vào hoạt động tập thể là cách để Hồ Phương giải phóng năng lượng bản thân và thu nhận rất nhiều kiến thức, kinh nghiệm, trải nghiệm cuộc sống. Hiện tại, Hồ Phương đã là sinh viên năm cuối và bắt đầu tập làm quen với công việc.  “Em đang thực tập ở một công ty luật. Ở đây em đang cố gắng học hỏi từ các anh chị kinh nghiệm và kỹ năng để em dần vững chắc theo đuổi nghề luật mà em hướng tới”. 

nguyễn thị hồ phương

Trong cuộc sống, một may mắn đối với Hồ Phương là cô nhận được sự mến mộ của đông đảo bạn trẻ khắp cả nước: “Em may mắn khi nhận được sự yêu mến từ mọi người nên luôn cố gắng truyền tải những điều tốt đẹp nhất.  Nguồn cổ vũ, động viên của mọi người là động lực giúp em cố gắng hoàn thành với 100% nguồn năng lượng bản thân và giữ chứ “tín”. Và chắc chắn em không làm hài lòng được tất cả, nhưng em luôn mong muốn mọi người đều hướng đến những điều tốt đẹp”, Hồ Phương chia sẻ..

Không chỉ được lòng giới trẻ, hot girl Nguyễn Thị Hồ Phương còn được nhiều nhãn hàng tin tưởng hợp tác phát triển thương hiệu. Hàng ngày, cô gái trẻ bận rộn với lịch chụp ảnh, quảng cáo sản phẩm và đó cũng là công việc giúp cô có nguồn thu nhập ổn định, phục vụ bản thân và gia đình.

nguyễn thị hồ phương

Về bí quyết làm đẹp, Hồ Phương không có bí quyết  nào cố định: “Em thường xuyên thể dục thể thao, tập yoga hạn chế tối đa đồ ăn dầu mỡ; ăn nhiều rau, uống nhiều nước và đặc biệt là phải ngủ trước 23h.

Còn chuyện tình cảm, Nguyễn Thị Hồ Phương vẫn đang trong tình trạng… “nằm chờ”.

Sau đây là những hình ảnh duyên dáng, dễ thương của cô gái Tây Nguyên – Nguyễn Thị Hồ Phương, cùng chúc Phương luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống các bạn nhé!

Ảnh NVCC