Nguyễn Thị Bảo Trâm – Hot girl Vĩnh Long được nhiều người yêu mến

Nguyễn Thị Bảo Trâm là gương mặt quen thuộc của cộng đồng hot girl khu vực phía Nam. Cô sinh ra và lớn lên tại Vĩnh Long và từng theo học một trường cao đẳng về cơ khí, vì vậy, nhiều người còn gọi Bảo Trâm với cái tên vui nhộn là “hot girl cơ khí”. Với lợi thế về ngoại hình hiện tại, cô bạn xinh đẹp này đang là một mẫu ảnh và quảng cáo sản phẩm được săn nhiều hãng săn đón.

Ngoài sở hữu thân hình nóng bỏng, người đẹp quê Vĩnh Long còn sở hữu phong cách ăn mặc vô cùng ấn tượng. Theo chia sẻ, Nguyễn Thị Bảo Trâm hướng tới phong cách ăn mặc cá tính, đôi khi thanh lịch pha lẫn sexy.

Trên trang cá nhân, người đẹp thường xuyên chia sẻ những hình ảnh xinh đẹp. Phần lớn những hình ảnh đều nhận được sự ủng hộ lớn từ cộng đồng mạng.

Theo chia sẻ, sở dĩ bản thân nhận được sự theo dõi lớn từ cộng đồng mạng vì có nhiều người tò mò về cuộc sống của Trâm. Trước đây Trâm có theo học ngành Cơ khí của trường Cao Đẳng Công Nghệ Cao Đồng An.

Đây là một ngành học tưởng chừng chỉ dành cho nam giới thay vì một cô gái chân yếu tay mềm. Tuy nhiên theo chia sẻ, Trâm là một người yêu thích máy móc và chế tạo nên cô bạn đã đi theo con đường này.

Chia sẻ về sở thích với các môn thể thao, Bảo Trâm chia sẻ bản thân yêu thích gym, yoga và bóng đá. Với gym và yoga, đây là những môn thể thao giúp bản thân có thể duy trì được vóc dáng và duy trì sức khỏe.

Ngoài ra, những bộ môn này còn giúp Bảo Trâm có được tinh thần thoải mái sau những giờ làm việc vất vả.

nguyễn thị bảo trâm

TH