44.192.52.167

Nguyễn Huệ Chi “nàng thơ” xứ Nghệ nhìn góc nào cũng đẹp

4.8/5 - (5 bình chọn)

Nguyễn Huệ Chi được nhiều bạn trẻ liệt vào “tuyệt sắc giai nhân”, bởi vóc dáng thanh tao, gương mặt khả ái, thông minh và có đôi chút ương ngạnh…

nguyễn huệ chi

Nguyễn Huệ Chi sinh năm 1999 tại Diễn Châu, Nghệ An. Cô nàng từng học chuyên ngành thiết kế đồ họa. Tuy nhiên, hiện tại Huệ Chi đang làm hoàn toàn về mảng mẫu ảnh thời trang tại Hà Nội.

nguyễn huệ chi

Huệ chi khá chuẩn mực trong cuộc sống, cũng như phong cách thời trang. Trên mạng xã hội, ít khi thấy cô nàng đăng những hình ảnh hở bạo. Nếu có thì cũng là những bức hình đậm chất nghệ thuật và mang màu sắc điện ảnh.

nguyễn huệ chi

Nàng mẫu Nguyễn Huệ Chi tâm sự: Cô sinh ra trong một gia đình khá truyền thống và có mẹ làm nhà nước nên tinh cách hơi khép kín và hướng nội.

Có lẽ gia phong, nền nếp của gia đình đã trở thành phẩm chất đáng quý của cô nàng xứ Nghệ, nó khúc xạ qua phong cách thời trang có phần giản dị nhưng rất thanh tao, nét mặt vừa dịu dàng vừa cao quý đan xen chút ương ngạnh của tuổi trẻ.

nguyễn huệ chi

Huệ chi chia sẻ: “Ngoại hình bên ngoài của mình cũng phụ thuộc yêu cầu của bố mẹ rất nhiều. Ví dụ như tóc dài và không cho nhuộm màu – hình mẫu của ngừoi phụ nữ truyền thống Việt Nam. Nhưng thực tế thì mình cũng yêu mái tóc của mình, nhất là những lúc được mặc áo dài cảm thấy tự hào lắm”.

nguyễn huệ chi

Dù là nàng mẫu xinh đẹp, được nhiều thương hiệu thời trang săn đón, song khá bất ngờ là cô nàng vẫn trong tình trạng “độc thân”.

nguyễn huệ chi

Huệ chi tiết lộ: “Hiện tại mình đã độc thân khá lâu rồi. Mình đã trải qua vài mối tình từ thời sinh viên nhưng cũng kết thúc nhẹ nhàng và sau chia tay vẫn làm bạn với họ. Mình tôn trọng mọi mối quan hệ đi qua trong cuộc sống của mình lúc còn trẻ vì ngoài  vấn đề tình cảm thì họ dạy cho mình rất nhiều cách đối nhân xử thế khi mình xa nhà xa bố mẹ. Mình trân trọng những điều đó”.

Dưới đây là tổng hợp những hình ảnh đẹp từ Nguyễn Huệ Chi – Hãy cùng chúc cho cô luôn xinh đẹp, hạnh phúc và mọi điều may mắn các bạn nhé!

nguyễn huệ chi

huệ chi

huệ chi

huệ chi

huệ chi

huệ chi

huệ chi

huệ chi

huệ chi

huệ chi

Ảnh của: Huệ Chi

Trần Việt Hương người đẹp bóng chuyền sở hữu nhan sắc vạn người mê

Ngọc nữ Hà Thành xinh tươi trong sắc thắm: Thấy mùa xuân đã về

Diễn viên Hồng Diễm xinh như gái 18 khi dự Fashion Voyage của NTK Lê Thanh Hòa

BÀI VIẾT LIÊN QUAN