Nguyễn Hà Trang – hot girl Hà Nội vừa xinh đẹp lại giỏi kinh doanh

Sở hữu nhan sắc thuộc hàng “cực phẩm” hot girl Nguyễn Hà Trang, trú tại Hà Nội không chỉ tận dụng được lợi thế xinh đẹp, dịu dàng trong kinh doanh thời trang mà cô còn chiếm trọn trái tim của hàng vạn fan hâm mộ.

nguyễn hà trang

Nguyễn Hà Trang sở hữu gương mặt thanh tú, nước da trắng hồng rạng rỡ cùng chiều cao lý tưởng. Vì vậy, mỗi bức hình cô nàng đăng tải trên trang cá nhân đều có sức thu hút rất lớn đối với cộng đồng trẻ. 

Nhưng khác với nhiều hot girl khác, mật độ đăng tải ảnh trên trang cá nhân của cô khá thưa. Có khi cả tuần mới thấy cô gái đăng tải một lần. Nhưng càng như thế thì fan hâm mộ càng tỏ ra sốt ruột, mong ngóng.

Có lẽ việc cô xuất hiện trên mạng với tần suất vừa phải là do công việc hàng ngày tốn nhiều thời gian. Hà Trang cho biết, công việc của cô là kinh doanh. Cô có shop thời trang mở tại nhà. Shop khá đông khách nên khi nào rảnh cô mới online giao lưu cùng mọi người.

Hà Trang tiết lộ: Lợi thế về ngoại hình giúp cô rất nhiều trong việc kinh doanh thời trang. Cô ít khi thuê mẫu, vì chỉ cần mỗi khi cô diện đồ đã có nhiều người hỏi thăm về các mẫu trang phục. Trang tư vấn tận tình đến từng người, vì vậy cô có lượng khách quen tương đối đông đảo.

Ngoài ra, Nguyễn Hà Trang còn được tiếp sức rất lớn từ gia đình, người thân. Gia đình luôn tạo điều kiện để Trang thể hiện năng lực kinh doanh của bản thân và động viên mỗi khi cô gặp khó khăn trong công việc. Sự tiếp sức từ gia đình cũng chính là động lực lớn để Hà Trang vươn lên, hoàn thiện bản thân mình hơn.

Hà Trang thổ lộ: “Em rất vui và vừa lòng với công việc hiện tại. Còn với cộng đồng trẻ, em thật sự rất hạnh phúc vì nhận được sự yêu mến của mọi người. Chính sự yêu mến không giới hạn của fan hâm mộ là động lực lớn lao và là niềm vui, hạnh phúc giúp em cố gắng hơn trong công việc và cuộc sống”.

Sau đây là những hình ảnh rất đỗi dễ thương của Nguyễn Hà Trang, chúng ta cùng chúc cho cô gái trẻ ngày càng xinh đẹp và thành công các bạn nhé!

nguyễn hà trang

 

Ảnh Hà Trang