3.236.237.61

Nguồn gốc đồng hồ T.H (donghotuanhung.com)

5/5 - (1 bình chọn)

Thương hiệu đồng hồ T.H (T.H Watch) bán có xuất xứ từ Trung Quốc nhưng lại “nhập nhèm” quảng cáo là sản sinh từ nước Đức.

Anh em nào yêu ca hát có lẽ không xa lạ gì với tên tuổi của ca sĩ có tên T.H. Người này sở hữu hệ thống đồng hồ có tên T.H T.H Watch quảng cáo là sản sinh từ nước Đức. Nhưng lạ là thương hiệu này vừa vinh dự được báo Công thương cho “lên sóng” kèm theo thông tin nguồn gốc từ Trung Quốc.

Tôi trích dẫn lại đây để anh em thích sưu tập đồng hồ cho ý kiến. Đúng hay sai gì phải chờ cơ quan chức năng vào cuộc kết luận mới rõ. Còn tôi thì vẫn là fan của giọng ca ấy – Ca sĩ T.H 😀

đồng hồ tuấn hưng

[trích]

Cụ thể, trên web https://donghotuanhung.com/ (chưa đăng ký với Bộ Công Thương), thương hiệu đồng hồ Bonest Gatti được đồng hồ T.H quảng cáo sản sinh từ đất nước Đức.

“Bonest Gatti là sự hiện diện khát vọng người đàn ông có ý chí kiên cường dám đứng lên trên tất cả để thực hiện những điều kì diệu, khẳng định cá tính địa vị trong xã hội, luôn tràn đầy năng lượng sục sôi, sẵn sàng cho những sự bứt phá sáng tạo không giới hạn”, thương hiệu Đồng hồ T.H quảng cáo.

Đồng hồ T.H là đơn vị phân phối chính hãng sản phẩm đồng hồ Bonest Gatti uy tín tại Việt Nam, phát hiện hàng giả đền 100 triệu đồng.

Tin vào quảng cáo, cuối tháng 11/2022, một khách hàng tới cửa hàng đồng hồ T.H ở địa chỉ 29 Ô Chợ Dừa, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, TP. Hà Nội để mua một sản phẩm đồng hồ Bonest Gatti với giá 21.100.000 đồng, khuyến mãi còn 14.770.000 đồng. Quá trình giao dịch, nhân viên bán hàng cũng khẳng định đồng hồ Bonest Gatti có nguồn gốc từ nước Đức.

Tuy nhiên, khi sử dụng được một thời gian, người này bất ngờ phát hiện trên các sàn thương mại điện tử bán rất nhiều đồng hồ thương hiệu Bonest Gatti. Điều đáng chú ý là các sản phẩm này lại được giới thiệu sản xuất tại Trung Quốc.

Truy cập vào trang https://www.bonestgatti.com/, công ty sở hữu trang web Bonestgatti.com là Bonest Gatti 广州尼恒科技有限公司 (tức: Công ty TNHH Khoa Kỹ Ni Hằng Quảng Châu, Trung Quốc).

Bạn đọc đề nghị Báo Công Thương vào cuộc điều tra, làm rõ nguồn gốc xuất xứ của thương hiệu đồng hồ Bonest Gatti mà đồng hồ T.H đang phân phối; đồng thời làm rõ những dấu hiệu gian lận thương mại của đơn vị nhập khẩu.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN