Người phụ nữ tử vong sau khi nâng ngực: Chủ phòng khám mang thi thể đến trại hòm mai táng trong đêm

Vụ việc một khách hàng tử vong sau khi phẫu thuật thẩm mỹ tại phòng khám ở quận Bình Tân (TP.HCM) khiến dư luận không khỏi xôn xao.

Đặc biệt, vụ việc chỉ bị phát giác khi gia đình nạn nhân cùng chủ phòng khám đưa nạn nhân về miền Tây làm thủ tục an táng, nhưng do tình hình dịch diễn biến phức tạp và đám tang không được thông báo nguyên nhân tử vong nên chính quyền địa phương đã đến kiểm tra.

Ảnh minh họa

Ngày 7/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Cầu Kè (Trà Vinh) bàn giao 2 người là P.Đ.H. (59 tuổi – chủ phòng khám nơi nạn nhân tử vong) và con gái (17 tuổi; ngụ phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân) cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Bình Tân (TP HCM) để xác minh làm rõ vụ việc người phụ nữ tử vong tại phòng khám.

Nạn nhân trong vụ việc là chị N. T. T. (30 tuổi; ngụ phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân).

Trước đó, vào đêm ngày 4/7, Công an xã Hòa Ân (huyện Cầu Kè) nhận được tin báo của người dân về việc có 2 người từ TP.HCM lái ô tô chở một thi thể nữ đến trại hòm ở xã Hòa Ân, huyện Cầu Kè, yêu cầu khâm liệm và đem mai táng.

Nhưng do đám tang không được thông báo nguyên nhân tử vong cùng một số dấu hiệu bất thường nên người dân trại hòm đã thông báo đến chính quyền địa phương.

Quá trình xác minh, cơ quan công an xác định 2 người đi ô tô là P.Đ.H. (59 tuổi) và con gái, trú tại phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, TP.HCM.

Tại cơ quan điều tra, ông H. cho biết, sáng ngày 3/7, chị N. T. T. đến phòng khám của ông H. để phẫu thuật nâng ngực. Trong quá trình phẫu thuật, cô gái này tím tái, khó thở rồi tử vong.

Sau đó, chủ phòng khám đưa thi thể nạn nhân lên ô tô, rồi cùng con gái chở đến huyện Cầu Kè. Người ở trại hòm nhận thấy dấu hiệu bất thường nên báo cảnh sát.