44.192.52.167

Người đẹp Vũ Như Quỳnh khiến fan say đắm với bộ ảnh đậm chất thu Hà Nội

Đánh giá bài viết

Vũ Như Quỳnh – người đẹp được nhiều người yêu thích nhất tại Miss World Vietnam 2022 vừa khiến fan hâm mộ thổn thức với bộ ảnh rất đậm chất thu Hà Nội, đó là áo dài bên hoa cúc…

vũ như quỳnh

Như Quỳnh cho biết, bộ ảnh vừa được cô thực hiện tại Thảo nguyên hoa Long Biên, TP Hà Nội. Make là Yen Lee và tay máy quen thuộc Minh Thức…

Khi nhắc đến mùa thu Hà Nội, nhiều người – đặc biệt là các bạn nữ không thể bỏ qua mùa hoa cúc tuyệt đẹp. Không biết từ bao giờ, hoa cúc, áo dài  trở thành nét đẹp riêng của chốn kinh kỳ. Vẻ đẹp vừa truyền thống, vừa tràn đầy sức sống của bạt ngàn hoa cúc vừa độ chớm nở. Những chi tiết đó kết hợp với người phụ nữ duyên dáng, nết na… tạo nên nét riêng hiếm nơi nào có được.

vũ như quỳnh

Vũ Như Quỳnh sinh ra tại Gia Lai, nhưng thời gian học tập, gắn bó với Hà Nội cùng nhịp sống nơi đây đủ sức níu chân người đẹp chốn cao nguyên. Dường như năm nào Như Quỳnh cũng chụp ảnh với hoa cúc mỗi độ thu về.

vũ như quỳnh

Không cần đến những bộ đồ đầy sexy nóng bỏng, cô nàng cũng đã khiến fan hâm mộ siêu lòng từ nét đẹp giản dị, truyền thống nhưng cũng đầy sức hút.

Được biết, Vũ Như Quỳnh sinh năm 1999 tại Gia Lai,  vừa tốt nghiệp trường Đại học Phương Đông, Hà Nội.  Cô từng đạt giải thưởng tại một số cuộc thi sắc đẹp. Tại cuộc thi Miss World Vietnam 2022 vừa qua, Vũ Như Quỳnh là thí sinh được yêu thích nhất tại vòng chung khảo.

Dưới đây là những bức hình đầy sức hút của người đẹp Vũ Như Quỳnh, hãy chúc cho cô gái sẽ ngày càng xinh đẹp và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống các bạn nhé!

vũ như quỳnh

vũ như quỳnh

vũ như quỳnh

vũ như quỳnh

vũ như quỳnh

vũ như quỳnh

vũ như quỳnh

vũ như quỳnh

vũ như quỳnh

 

Ảnh: Như Quỳnh

Make: Yen Lee

Photo: Minh Thức

 

Nguyễn Huệ Chi “nàng thơ” xứ Nghệ nhìn góc nào cũng đẹp

Ngọc nữ Hà Thành – Nguyễn Ngọc Anh trong bộ ảnh ấm áp mùa Noel

Ngắm bộ ảnh trung thu rực rỡ của hot girl Nguyễn Ngọc Quỳnh Giang

BÀI VIẾT LIÊN QUAN