Người dân kinh hãi khi phát hiện 9 bộ hài cốt trong khuôn viên một gia đình tại Tây Ninh

Người dân địa phương kinh hãi khi phát hiện 9 bộ hài cốt trong khuôn viên gia đình bà Cao Thị Cẩm Vân 63 tuổi, ngụ cùng tổ 2, ấp Phước Tây, Tây Ninh. Hiện Bộ Công an đang tiến hành điều tra vụ việc.

hài cốt
Khu vực hiện trường phát hiện hài cốt được niêm phong phục vụ công tác điều tra

Người dân phát hiện 2 bộ hài cốt dưới ao nuôi ba ba bỏ hoang. Công an vào cuộc, tiếp tục phát hiện thêm 7 bộ hài cốt trong nhà một phụ nữ 63 tuổi.
Đến chiều 9.1, Cơ quan điều tra Công an huyện Gò Dầu đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Tây Ninh vẫn đang khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ phát hiện 9 bộ hài cốt.
Nguồn tin từ báo chí xác nhận, 7 giờ cùng ngày, một người dân ở tổ 2, ấp Phước Tây, xã Phước Thạnh, huyện Gò Dầu phát hiện dưới ao nuôi ba ba bỏ hoang có một túi vải có dấu hiệu bất thường. Khi mở túi, người này tá hỏa khi phát hiện bên trong có 2 bộ hài cốt.

hài cốt
9 bộ hài cốt đang được lực lượng chức năng thu giữ

Nhận được tin báo, Công an xã Phước Thạnh đã có mặt phong tỏa, bảo vệ hiện trường đồng thời báo cáo vụ việc lên Công an huyện Gò Dầu.
Ngay sau đó, Cơ quan điều tra Công an huyện Gò Dầu phối các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Tây Ninh và Bộ Công an tiến hành khám nghiệm hiện trường, thu thập các dấu vết và điều tra vụ việc.
Quá trình điều tra, trưa cùng ngày, lực lượng công an đã khám xét và thu giữ thêm 7 bộ hài cốt khác trong nhà của bà Cao Thị Cẩm Vân (63 tuổi, ngụ cùng tổ 2, ấp Phước Tây), gần nơi phát hiện 2 bộ hài cốt trước đó.
Cơ quan chức năng mở rộng điều tra vụ phát hiện 9 bộ hài cốt người.