Ngọc nữ Hà Thành xinh tươi trong sắc thắm: Thấy mùa xuân đã về

Fan của Nguyễn Ngọc Anh chắc chắn sẽ rất phấn khích khi ngắm nhìn cô gái được mệnh danh là Ngọc nữ Hà Thành khoe sắc trong bộ ảnh mới với chủ đề… “Xuân về” đang được nhiều người quan tâm.

nguyễn ngọc anh

Bộ ảnh mới được Nguyễn Ngọc Anh cùng ê-kíp của cô thực hiện trong bầu không khí tết đang “bủa vây” khắp mọi ngả đường.

Có thể thấy, bộ ảnh mới này được thực hiện với 2 ý tưởng chủ đạo, tôn vinh nhân vật trung tâm bằng sự đan cài giữa truyền thống và hiện đại.

Nét truyền thống được thể hiện bằng hậu cảnh toàn màu đỏ – màu của sự ấm áp, may mắn, viên mãn… Giữa hậu cảnh màu đỏ lại được sắp đặt thêm những chiếc ô nan cùng họa tiết hoa đào, hoa mai. Rõ ràng, chỉ nhìn thấy những hình ảnh mang tính biểu tượng đó thôi đủ để làm cho lòng người nao nao thấy Tết đã về ngay trước mặt.

Yếu tố truyền thống tiếp theo được phân tách bởi 2 bộ áo dài cách điệu. “Hơi thở” chung của cách ăn mặc này hướng về sự giản dị, gần gũi. Áo dài là trang phục truyền thống, biểu tượng của nét duyên dáng, thướt tha của phụ nữ Việt Nam. Vì vậy các chi tiết được đơn giản hóa theo cách “đơn giản nhưng không đơn điệu” khiến người xem cảm nhận được trọn vẹn tinh thần của bộ ảnh.

Nét hiện đại trong bộ ảnh mới này có lẽ đến từ nhân vật trung tâm – Ngọc nữ của chúng ta – Nguyễn Ngọc Anh!

Ngọc Anh sở hữu nụ cười tươi rói, đôi mắt huyền tinh khôi và vóc dáng chuẩn mẫu. Nhường ấy thôi đã đủ gieo thương nhớ cho nhiều fan hâm mộ.

Ngọc nữ Hà Thành từng trả lời trên báo chí rằng: Cô thích cười, hay cười và cũng tự hào về nụ cười. Khi cười, mọi lo âu, muộn phiền đều tan như mây khói. Và cô cũng nỗ lực xây dựng cuộc sống ít những thị phi, muộn phiền để giữ cho nụ cười luôn nở trên môi.

Còn với fan hâm mộ thì đã là Ngọc nữ Hà Thành dù cô cười hay không thì vẫn cứ xinh, mỗi bức hình tươi trẻ đều khiến trái tim người hâm mộ xuyến xao, thổn thức.

Sau đây là bộ ảnh ấm áp mà Ngọc nữ Hà Thành – Nguyễn Ngọc Anh vừa thực hiện:

Nguyễn Ngọc Anh sinh năm 2001 tại Hà Nội. Cô đang theo học tại trường Đại học Thủ Đô. Ngọc Anh đang giữ vị trí quán quân của nhiều cuộc thi sắc đẹp tại Hà Nội. Cô dự định sẽ tham gia các hoạt động nghệ thuật, biểu diễn. Có lẽ, đây là thời điểm đẹp để Ngọc Anh thực hiện những mong muốn của mình trên con đường sự nghiệp.

 

Ảnh: NVCC

Minh Tâm