Nghi vấn bố đẻ đầu độc 2 con bằng thuốc chuột

Tại Quảng Ninh: Người bố cùng con trai lớn tử vong, con trai út đang phải cấp cứu tại bệnh viện, nghi do cùng uống thuốc chuột.

thuốc chuột
ảnh minh họa

TP Móng Cái (Quảng Ninh) sáng nay (3/3) xác nhận, trên địa bàn phường Hải Hòa vừa xảy ra một vụ việc đau lòng. Người bố pha thuốc chuột rồi ép 2 con cùng uống dẫn đến 2 người tử vong, 1 người nguy kịch.

Vụ việc được cho là xảy ra vào ngày 1/3, khoảng 21h người dân sinh sống gần nhà anh N.V.C. (SN 1993) tá hỏa khi phát hiện anh C. cùng 2 con trai là cháu N.T.K (SN 2015) và N.M.K. (SN 2017) trong tình trạng bất động tại nhà, nghi do uống thuốc chuột tự tử.

Sau đó, gia đình cùng hàng xóm đã đưa các nạn nhân đi cấp cứu; đồng thời cấp báo đến chính quyền địa phương.

Đến 23h30 cùng ngày, anh C. và cháu N.T.K. đã tử vong. Riêng cháu N.M.K. được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa Quảng Ninh để tiếp tục cấp cứu.

Nhận được tin báo, Công an phường Hải Hòa đã có mặt tại hiện trường và báo sự việc lên Công an TP Móng Cái để phối hợp điều tra vụ việc.

Theo một số người dân, nguyên nhân dẫn đến vụ việc đau lòng trên có thể là do gần đây vợ chồng anh C. có xảy ra mâu thuẫn nên anh C. đã nghĩ quẩn, có hành động dại dột làm hại cả 2 con và bản thân.

Vụ việc hiện được lực lượng công an tiếp tục điều tra, làm rõ.