Nghệ sĩ Thúy Nga phát hiện khả năng siêu đặc biệt của ca sĩ Kim Ngân

Sau thời gian dài trò chuyện và quan sát, NS Thuý Nga bất ngờ phát hiện ‘khả năng đặc biệt’ của CS Kim Ngân và tiết lộ khiến khán giả vô cùng bất ngờ.

Ca sĩ Kim Ngân mặc đầm hồng, đi shopping và lựa đồ rất chuyên nghiệp (Ảnh: Thuý Nga Official)

Phải nói từ sau khi tình cờ gặp và được danh hài Thuý Nga giúp đỡ, cuộc sống của ca sĩ Kim Ngân như ‘bước sang trang mới’, không còn đi lang thang và thiếu ăn thiếu mặc như trước nữa. Sau một thời gian để cựu ca sĩ dần ổn định cuộc sống ở căn nhà mới, mới đây Thuý Nga đã cập nhật tiếp tục với khán giả, những người yêu mến Kim Ngân tình hình sức khoẻ và tinh thần của ‘đàn chị’. Các chị em nào lâu ngày không theo dõi chắc sẽ phải bất ngờ khi thấy ca sĩ Kim Ngân như ‘lột xác’ hoàn toàn, diện đầm, mang giày bốt và sơn móng tay vô cùng sành điệu. Đặc biệt nhất là danh hài Thuý Nga còn phát hiện ra ‘khả năng đặc biệt’ của Kim Ngân khiến khán giả nghe xong mà hú hồn luôn.

Chia sẻ trên trang Youtube cá nhân như thường lệ, danh hài Thuý Nga cập nhật tình hình sức khoẻ của ‘đàn chị’ để khán giả yên tâm. Theo đó, sức khoẻ của cựu ca sĩ ngày càng tốt lên trông thấy, tinh thần cũng thoái mái chứ không gắt gỏng và hay chửi như khi xưa. Đặc biệt Kim Ngân đã chịu tắm rửa sạch sẽ, mặc đầm và không còn đi lang thang nhiều như trước, thậm chí cô còn rất quan tâm đến việc làm đẹp, thường xuyên đòi đi mua sắm quần áo, giày dép, còn móng tay thì luôn sơn màu nổi bật. Cũng nhờ sự giúp đỡ của Thuý Nga và các mạnh thường quân, cuộc sống của Kim Ngân hiện nay không thiếu thứ gì, kể cả những thứ nhỏ nhất như cốc uống nước, balo,… cũng được tặng hết.

Thêm một điều thú vị nữa là việc danh hài Thuý Nga bất ngờ phát hiện ra ‘khả năng đặc biệt’ của Kim Ngân là xem bói, dường như tất cả những gì cựu ca sĩ ‘phán’ đều vô cùng chuẩn xác: “Chị Kim Ngân là thầy phán xem bói chính xác nha mọi người. Lần đầu tiên chỉ gặp mình chỉ phán đôi mắt gì buồn vị, rồi nói tui khổ tình lắm phải không? Rất đúng nha.

Lần vừa rồi chỉ gặp ông áo vàng về gặp mình cái chỉ phán: Ông này nhiều vợ à má hai, mỗi nơi rải 1 bà. Cái hôm nay có chút rảnh coi mấy clip người ta nói, cái tui thấy đúng ghê. Ai rảnh coi lướt lại clip sau khi Thuý Nga đi show về gặp cái chỉ phán khúc trên xe về ông nguyên cục vàng à. Kim Ngân là thầy bói thứ thiệt nha cả nhà”.

Thuý Nga cho biết đã nghe Kim Ngân nói nhiều lần nhưng đều không tin, đến khi ngẫm lại mới thấy đúng. Nữ danh hài còn khen Kim Ngân tỉnh và sâu sắc, sắc sảo hơn cô nhiều, chỉ tại vì cuộc đời cựu ca sĩ vấp ngã nhiều nên tính tế vậy đó.