Nghệ sĩ Giang Còi nhập viện vì thổ huyết

Nghệ sĩ Giang Còi nhập viện vì thổ huyết: Theo thông tin từ gia đình, nghệ sĩ Giang Còi bị xuất huyết dạ dày và phải nhập viện để điều trị.

Chia sẻ trên Zing, con gái nghệ sĩ Giang Còi – chị Ngọc Anh cho biết bố mình bị xuất huyết dạ dày và phải nhập viện cấp cứu cách đây ba ngày. Hiện, Giang Còi được điều trị tại Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội.

“Cách đây mấy ngày, bố tôi bị xuất huyết, nôn và đi ngoài ra máu. Sức khỏe của ông yếu hơn trước, nên phải ở lại bệnh viện”, Ngọc Ánh tiết lộ.

Cùng ngày, diễn viên Trà My bất ngờ tiết lộ với Gia đình và Xã hội: “Lão (Nghệ sĩ Giang còi – PV) đã vào viện Bạch Mai nằm đã 3 ngày nay vì thổ ra máu nhiều quá. Lần này bệnh của lão nặng lên do lão ngang đầu cứng cổ không chịu đến bệnh viện điều trị”.

Nghệ sĩ Giang Còi nhập viện vì thổ huyết

Cũng theo nữ nghệ sĩ hài, nghe tin Giang còi bị bệnh nặng nên nhiều bạn bè đồng nghiệp gửi tặng 10 triệu, 20 triệu điều trị. Trưa 5/5, đích thân Đinh Trà My đã vào viện thăm và trao tận tay nghệ sĩ Giang còi số tiền đó.

“Lão rưng rưng cảm động và gửi lời cảm ơn đến mọi người đã quan tâm, giúp đỡ và động viên lão trong lúc này. Hiện nay nghệ sĩ Giang còi đang nằm điều trị tại khoa tiêu hoá Bệnh viện Bạch Mai và đang được các bác sĩ tại khoa chăm sóc rất chu đáo tận tình”, nữ nghệ sĩ cho biết thêm.

Hồi tháng một, diễn viên hài Giang Còi được chẩn đoán bị ung thư hạ họng giai đoạn ba nhưng từ chối điều trị bằng hóa chất. Bác sĩ nói khối u của anh đã di căn, chỉ còn sống được khoảng hai năm. Anh từ chối truyền hóa chất vì sợ cơ thể biến dạng. Anh muốn để lại hình ảnh đã ghi dấu trong lòng khán giả. Từ đó đến nay, anh luôn tỏ ra lạc quan. Ngoài thời gian lên viện châm cứu hoặc đi khám, anh lái xe rong ruổi nhiều nơi hoặc chăm sóc vườn cây rộng 10.000 m2 của gia đình.

Nguồn tham khảo: Zing, Giadinh.net.vn