Ngắm vẻ đẹp trong veo của hot girl xứ Nghệ Vũ Thị Lê Na

Sở hữu gương mặt xinh xắn, Vũ Thị Lê Na (19 tuổi) thường xuất hiện trong những MV ca nhạc Youtube có hàng triệu người xem.

Lê Na cho biết hiện cô đang sống ở Diễn Châu, Nghệ An, thường xuyên được các shop quần áo ở huyện và ở TP Vinh mời chụp ảnh mẫu.

Từ hồi cấp 2, cô đã có sở thích được làm mẫu ảnh và dần dần ước mơ của cô trở thành hiện thực. Hiện nay, ngoài việc làm mẫu ảnh cho nhiều shop ở Nghệ An, cô còn thường xuyên tham gia đóng ở các MV trên các kênh Youtube ca nhạc.

vũ thị lê na

Lê Na kể, qua quen biết với một số nhiếp ảnh người Hà Nội khi lớp cô chụp ảnh kỷ yếu hồi học lớp 12, cô thường xuyên được các nhiếp ảnh này thuê để quay MV. Hiện nay, những MV do cô thực hiện có hàng trăm nghìn, thậm chí hàng triệu luợt xem.

vũ thị lê na

Với gương mặt khả ái, xinh đẹp, toát lên sự hồn nhiên, Lê Na nhận được nhiều cảm tình của khán giả. Không hề nói quá nếu cho rằng rất nhiều cánh đàn ông đã mê mẩn trước nhan sắc của cô.vũ thị lê na

Lê Na chia sẻ, tới đây cô sẽ đi du học ở Hàn Quốc một thời gian. Học xong cô sẽ về nước lập nghiệp chứ không có ý định ở lại Hàn Quốc.

Cô cho biết, ước mơ của mình sau này là phát triển một thương hiệu thời trang, mở shop quần áo và dần dần mở rộng thành một chuỗi hệ thống. “Khi mở shop, em vừa được thoả mãn sở thích làm mẫu ảnh với những mẫu quần áo do mình lựa chọn. Đó cũng là ước mơ của em từ hồi cấp 2 và đến nay vẫn không thay đổi”, cô gái chia sẻ.

vũ thị lê na

Lê Na bật mí, hiện nay cô chưa có người yêu và sẵn sàng đón nhận tình cảm người con trai nào cô cảm thấy thật sự hợp và yêu thương cô. “Tiêu chí người yêu em thì đơn giản lắm, luôn coi mình là nhất là được rồi”, cô gái cười chia sẻ.

vũ thị lê na

 

Ảnh: NVCC

Trả lời