54.36.148.164

Ngắm nhan sắc vạn người mê của thiếu nữ Sài Gòn – Huỳnh Ngọc Phương Dung

Đánh giá bài viết
Huỳnh Ngọc Phương Dung là cái tên được nhiều bạn trẻ cả nước biết đến khi cô sở hữu nét đẹp đủ sức mê hoặc vạn người. Phương Dung cũng từng đạt nhiều giải thưởng về sắc đẹp dành cho giới trẻ…
huỳnh ngọc phương dung
Huỳnh Ngọc Phương Dung nổi lên trong cộng đồng trẻ theo cách rất tình cờ. Trước đây, khi còn ngồi trên ghế nhà trường, nhiều bạn bè rủ cô thử tham gia một vài game cho vui. Ban đầu cô ngại ngùng, nhưng sau đó cũng tham gia thử cho biết.
Với chiều cao gần 1m7, số đo 3 vòng chuẩn mẫu, làn da sáng hồng tự nhiên, ánh mắt trong veo cùng nụ cười tỏa nắng… Huỳnh Ngọc Phương Dung đã chinh phục được trái tim của giới trẻ trong cả nước. Lượng người theo dõi cô cũng tăng dần theo từng ngày.
Ban đầu Phương dung có chút bất ngờ vì không nghĩ mình có nhiều fan hâm mộ đến vậy, nhưng điều đó lại là động lực, là nguồn năng lượng giúp Phương Dung nỗ lực hơn trong công việc và cuộc sống.
Nhờ sự động viên của gia đình, bạn bè và fan hâm mộ, Huỳnh Ngọc Phương Dung đã tham gia một số cuộc thi nhan sắc dành cho giới trẻ và đạt giải cao như Miss Game Zingspeed do VNG tổ chức. Top 3 Game 3Q của VNG và nhiều game nổi tiếng…
Phương Dung tâm sự: “Được nhiều người yêu mến, em không cảm thấy áp lực mà ngược lại – rất vui. Em sẽ cô gắng hoàn thiện bản thân hơn nữa để không phụ lòng yêu mến của người hâm mộ”.
Để có được sự yêu mến của mọi người như hiện nay, ngoài tình yêu của người hâm mộ thì gia đình chính là chỗ dựa vững vàng để Phương Dung yên tâm trong công việc và cuộc sống. Cô tâm sự: “Em hay tâm sự với mẹ, mẹ không cấm cản mỗi khi e ý định làm gì, nên nhiều việc em luôn thoải mái tâm sự với mẹ để hỏi ý kiến, mẹ luôn lắng nghe và cho em quyền lựa chọn. Mẹ bảo, cuộc đời em em sẽ tự chịu trách nhiệm với những gì đã lựa chọn. Nên mẹ không bao giờ cấm hay bắt em phải làm theo những gì mẹ sắp xếp. Gia đình giúp đỡ em rất nhiều thứ, thoải mái về mặt tinh thần, cho em tính tự lập, cảm giác lúc nào nhà cũng là nơi tốt nhất để trở về”.
Nói về người bạn đời tương lai, Phương Dung chia sẻ, trước đây cô cũng có vài lần tìm hiểu với vài người, nhưng sau đó cảm thấy không hợp nhau nên dừng lại. Về tiêu chí người bạn trai, Phương Dung cười bảo: Cô chỉ có tiêu chí là bạn trai phải cao hơn cô – tức phải cao hơn 1m67.
Sau đây là những bức hình của Huỳnh Ngọc Phương Dung – Chúc cô nàng sẽ ngày càng thành công trong công việc và viên mãn trong cuộc sống…

Ảnh NVCC

BÀI VIẾT LIÊN QUAN