Ngắm nhan sắc của “cô nàng tự do” Nhung Bống

Đoàn Trang Nhung Hot girl “thế hệ 2” (sinh năm 2000) của quê hương Yên Bái được nhiều người biết đến với thân hình nóng bỏng, gương mặt khả ái, tính cách năng động…

đoàn trang nhung

 

Trang Nhung thường được gọi với biệt danh Nhung Bống. Cô nàng có có khuynh hướng sống và làm việc tự do, tự chủ. Chính vì vậy, ngay từ đầu Nhung Bống đã sở hữu cho mình một shop mỹ phẩm có thu nhập ổn định. Lợi thế xinh đẹp, khả ái cùng nước da trắng hồng tự nhiên khiến cho công việc buôn bán của cô nàng xóm núi ngày càng phát đạt. 

“Em thích trở thành một KOL, vì nó sẽ trợ giúp được nhiều trong việc kinh doanh hiện tại và sau này” – Nhung Bống cho biết.

Mặc dù trẻ tuổi nhưng Nhung Bống rất rạch ròi trong cuộc sống, cô luôn cố gắng để được mọi người yêu mến, ủng hộ, mặt khác cũng là tạo ra giá trị cá nhân khác biệt: “Con gái luôn phải tự tạo ra giá trị riêng của bản thân, bản lĩnh của 1 cô gái là biết tự tạo ra niềm vui cho bản thân và không dựa dẫm vào bất kỳ ai”, Nhung chia sẻ.

Trên trang Facebook cá nhân, những hình ảnh của Nhung Bống cũng rất cá tính, xinh đẹp và khác biệt so với nhiều bạn bè cũng trang lứa. Mỗi bức hình của cô đăng lên có hàng ngàn lượt like và bình luận ủng hộ. Điều đó chứng tỏ, cô gái đã chiếm được cảm tình của rất nhiều fan hâm mộ.

Dù được nhiều người yêu mến và đã không ít chàng trai theo đuổi, nhưng Nhung bống tâm sự vẫn “đang độc thân”. Tuy nhiên, tiêu chí về người yêu của cô nàng Yên Bái cũng không phải cao xa mà chỉ cần “vui tính một chút. Có chí lớn của người đàn ông”. Vậy là đủ.

Sau đây là những bức hình dễ thương của Nhung Bống, cùng chúc cho cô nàng luôn thành công trong công việc và tình yêu các bạn nhé!

đoàn trang nhung

 

 

Ảnh NVCC