Ngắm nét đẹp ngọt ngào của thiếu nữ Hà Nội – Hoàng Minh Trang

Hoàng Minh Trang – thiếu nữ Hà Nội sở hữu nét đẹp thanh khiết, ngọt ngào và phong cách trẻ trung, năng động thực sự đã chiếm được cảm tình của nhiều người…

hoàng minh trang

Hoàng Minh Trang hiện đang là một model, diễn viên được yêu thích tại Hà Nội. Công việc hàng ngày là làm mẫu ảnh cho những thương hiệu có nhu cầu, đăng bài quảng cáo trên trang cá nhân và giới thiệu sản phẩm…

Có thể nói, với việc phát triển như vũ bão của các các nhãn hàng, các thương hiệu mới như hiện nay thì vai trò của những người như Minh Trang là rất quan trọng. Sản phẩm, thương hiệu dưới sức ép cần được làm mới và thay đổi nội dung liên tục thì những người như Hoàng Minh Trang lại càng bận rộn.

Cô gái Hà Nội cho biết: Công việc hiện tại tương đối nhiều, bản thân phải sắp xếp để cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi. Thông thường, cô sẽ nhận các job và trả kết quả bằng hình thức online.

hoàng minh trang

Nhận xét về phong cá nhân, Hoàng Minh Trang cho rằng: “Em ăn mặc có đôi phần hơi bạo, nhưng đó là vì em thích, đơn giản là em thích. Sự thật là em rất thích ngắm em trong gương. Em rất hài lòng về body của mình. Tuy nhiên, em chụp ảnh chỉ đến mức sexy, chứ chưa bao giờ phản cảm, hay nude”.

Nhờ phong cách cá nhân trẻ trung, năng động nên hình ảnh Minh Trang đã thu hút được số lượng nhất định người theo dõi trên mạng xã hội. Cô gái cho rằng “đó là những người yêu quý em hoặc do em xây dựng hình ảnh lọt được vào mắt họ, nên họ mới theo dõi em”.

Bên cạnh những lợi thế, việc có nhiều người theo dõi trên trang cá nhân cũng khiến cô gái trẻ gặp không ít phiền phức. Đó là những người thiếu ý thức khi sử dụng mạng xã hội, nhiều người nhắn tin, bình luận khiếm nhã. Tuy nhiên, Minh Trang chọn cách bỏ qua những hành vi tiêu cực như vậy.

hoàng minh trag

“Có nhiều người ý thức rất kém, phát ngôn những câu từ rất khiếm nhã. Nhiều lúc em cũng không hiểu tại sao họ có thể nói được những câu như vậy. Thường những lời nói thiếu lịch sự em không để ý, không chấp. Em thường im lặng! Nói nhiều và đôi co chỉ thể hiện mình là người kém văn minh, học thức thấp mà thôi”, Minh Trang bày tỏ.

Nói về tương lai, Hoàng Minh Trang tiết lộ: “Em rất thích làm nghệ thuật. Nói chung em muốn thử sức với các lĩnh vực, từ diễn xuất, đến chụp hình. Còn nói riêng thì em nghiêng về âm nhạc nhiều hơn. Em rất thích hát, nhưng em chưa có cơ hội, vì hiện tại chủ lực của em là diễn xuất. Em mong sau này có cơ hội thì sẽ thử mình qua âm nhạc”.

Sau đây là những hình ảnh ngọt ngào của Hoàng Minh Trang, cùng chúc cô gái sẽ luôn xinh đẹp và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống các bạn nhé!

Ảnh NVCC

 

XEM THÊM >>

Vũ như quỳnh

Nét đẹp của thí sinh tham dự Miss World Viet Nam 2021 – Vũ Như Quỳnh

Click để xem

diễn viên vân anh

Nguyễn Vân Anh – nàng thơ thiêu đốt mọi ánh nhìn

Click để xem