Ngắm nét đẹp ngọt ngào của nữ sinh Đại học Duy Tân – Phạm Nguyễn Tường Vi

Phạm Nguyễn Tường Vi – hot girl gốc Gia Lai nhưng lại đang là một trong số những gương mặt trẻ hot nhất tại Đà Nẵng, cô sở hữu gương mặt khả ái, thân hình chuẩn mẫu, là đại diện thương hiệu cho nhiều nhãn mỹ phẩm. Dù yêu thích phong cách sống tự do, phóng khoáng nhưng cô nàng có quan điểm về tình yêu rất rõ ràng – đó là đại kỵ đàn ông lăng nhăng.

Phạm Nguyễn Tường Vi sinh năm 2000 tại Gia Lai. Cô đang theo học chuyên ngành Quản trị Du lịch và Nhà hàng PSU, Đại học Duy Tân – Đà Nẵng. Tường Vi theo ngành Du lịch vì cô yêu thích phong cách sống tự do, phóng khoáng và khám phá những vùng đất mới mẻ.

Theo đuổi chuyên ngành Du lịch có lẽ là sự phù hợp nhất với Tường Vi lúc này, cô vừa thoả sức ngao du, vừa linh động thời gian chụp ảnh sản phẩm. “Thời gian làm việc và học tập của em rất thoải mái. Ngoài giờ học ở trường, thời gian còn lại em sắp xếp để chụp ảnh sản phẩm, PR quảng cáo thương hiệu cho các nhãn hàng có nhu cầu. Do thời gian làm việc thoải mái nên em gần như không gặp khó khăn gì” – Tường Vi chia sẻ.

Dù học chuyên ngành Du lịch, nhưng Phạm Nguyễn Tường Vi lại thích kinh doanh hơn. Tuổi còn trẻ, nhưng cô gái đất Tây Nguyên nhận thức rằng, bản thân cần tự chủ trong cuộc sống để lo cho bản thân và giúp đỡ mọi người. 

Nói về chuyện tình yêu Phạm Nguyễn Tường Vi tâm sự: “Em là một người rất là đam mê ăn uống, thích đi chơi nên có một anh người yêu tâm lí ăn uống và trò chuyện với em là được rồi, và cũng như bao người con gái khác thì điều cấm kị nhất là bạn trai lăng nhăng. Châm ngôn sống của em là “sống tốt cho ngày hôm nay, chính là sống tốt cho ngày mai. Cố gắng của ngày hôm nay, là thành công của ngày mai”.

Trong công việc và học tập, ngoài bạn bè, Tường Vi còn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cha mẹ. Mặc dù gia đình đông con, Tường Vi lại là con đầu nhưng gia đình vẫn tạo mọi điều kiện để con gái theo đuổi nghề nghiệp và sở thích cá nhân. Chính gia đình là động lực giúp cô nỗ lực hơn trong công việc, tạo nền tảng cho sự phát triển sau này.

Sự ủng hộ của bạn bè, người hâm mộ cũng được thể hiện trên Facebook cá nhân khi mỗi dòng chia sẻ của cô đều nhận được sự động viên, cổ vũ của cộng đồng. Cá nhân cô ngày càng được nhiều bạn trẻ ở Đà Nẵng và trong khắp cả nước quan tâm. Lượng fan theo dõi cũng thăng từ vài nghìn người lên đến 42.000 người tính đến thời điểm hiện tại.

Sau đây là những bức hình dễ thương của Phạm Nguyễn Tường Vi. Hãy cùng chúc cho cô gái trẻ sẽ luôn xinh đẹp và đạt được mọi thành công trong cuộc sống các bạn nhé!

 

Ảnh NVCC