Ngắm nét đẹp đời thường của nữ sinh RMIT Nguyễn Ngọc Xuân

Nữ sinh RMIT Nguyễn Ngọc Xuân là sinh viên chuyên ngành Truyền thông của Đại học RMIT. Cô gái sở hữu nét đẹp tự nhiên, thanh thoát, quý phái dù ăn mặc theo lối giản dị…

nữ sinh rmit nguyễn ngọc xuân

Sinh ra tại Tiền Giang nhưng Nguyễn Ngọc Xuân đã sống và gắn bó với TPHCM đến nay đã 10 năm. “Mình lớn lên với sự dạy dỗ và tình yêu thương của cả gia đình. Bởi vậy, khi nhắc về gia đình là điều khiến mình cảm thấy tự hào nhất”, cô nói.

Ngọc Xuân theo phong cách thời trang kín đáo, giản dị. Cô gái sinh năm 1999 này lý giải: “Mình muốn mọi người chú ý đến những thông điệp và câu chuyện mình lan tỏa hơn là hình thể, vóc dáng của mình”.

Ngọc Xuân cho biết, cô đang làm mẫu ảnh tự do vì công việc này giúp kiếm ra tiền mà không bó buộc thời gian. Vì thế, cô vẫn có thể tập trung cho mục tiêu quan trọng nhất là học.

nguyễn ngọc xuân

“Bất cứ ai, bất cứ điều gì cũng có thể là người thầy. Mình luôn để tâm trí rộng mở để có thể học hỏi và biết ơn vạn vật xung quanh, mình học được rất nhiều điều hay từ những gì nhỏ nhặt nhất, từ những người bình dị nhất nên tinh thần của mình lúc nào cũng sẵn sàng để dung nạp kiến thức mới”, nữ sinh bày tỏ quan điểm sống.

Nguyễn Ngọc Xuân hướng tới mẫu người con gái tự tin, độc lập, ấm áp để có thể lan tỏa nhiều điều tích cực đến cho mọi người. Tuy nhiên, đã có khoảng thời gian cô tự ti về bản thân mình khi xem những hình ảnh đẹp của các bạn nữ khác.

người mẫu ngọc xuân

Nữ sinh sinh năm 1999 tiết lộ, cô may mắn chưa gặp phải sự dụ dỗ không trong sáng nào khi bắt đầu làm mẫu ảnh. Phong cách thời trang đi liền với sự năng động của Xuân cũng đã phần nào lộ rõ được tính cách của cô: tinh tế, giản dị.

Ngọc Xuân sở hữu chiều cao ấn tượng 1m62 với số đo ba vòng khá cân đối: 88 – 67 – 93.

Khi được hỏi về điều khiến bản thân Xuân tự tin nhất, cô nói: “Mình tự tin nhất về khả năng lắng nghe người khác và ý chí cầu tiến. Bởi khi biết lắng nghe, Xuân sẽ nhận ra được nhiều điều trân quý trong cuộc sống, biết cái hay để học hỏi, biết cái không hay để lường trước. Quan trọng hơn, khi có ý chí cầu tiến thì mọi dự định, ước mơ đều sẽ đạt được qua hành trình nỗ lực ở hiện tại”.

Ngọc Xuân không trang điểm quá nhiều, cô thiên về sự mộc mạc và vẻ đẹp chân thật nhất.

 

 

TH