Ngắm “búp bê” Sài Gòn Phạm Trần Liên Khoa trong bộ ảnh xinh như thiên thần

Nhiều fan hâm mộ gọi Phạm Trần Liên Khoa là “búp bê” Sài Gòn vì cô gái sở hữu đôi mắt biếc to tròn, làn da trắng hồng cùng thân hình cân đối, đẹp như búp bê…

phạm trần liên khoa

“Búp bê” Sài Gòn sinh năm 1997 tại TP.HCM. Cô không chỉ là một Model nổi tiếng mà cô còn là một Makeup Artist nổi tiếng. 

Tên tuổi của Phạm Trần Liên Khoa tình cờ nổ lên khi một người bạn nhờ cô làm mẫu ảnh. Dù lần đầu làm mẫu ảnh, nhưng khả năng pose dáng không kém model chuyên nghiệp khiến bạn bè, người thân trầm trồ thán phục. Sau đó, Liên Khoa đăng những bức hình đẹp lên mạng xã hội và bất ngờ nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng.

phạm trần liên khoa

Chính cộng đồng, người thân bày tỏ sự ái mộ, yêu thương trở thành động lực để Phạm Trần Liên Khoa khoe thêm những bức hình chau chuốt hơn, táo bạo hơn, quyến rũ hơn… Vì vậy, chỉ sau thời gian ngắn, cô đã có số lượng fan hâm mộ cán mốc 33.000 người (theo dõi).

Mặc dù có nhiều người yêu mến, nhưng “búp bê” Sài Gòn rất khiêm tốn. Liên Khoa tâm sự: “Em không dám nhận là người có nhiều fan hâm mộ nhưng trong lòng rất vui vì nhận được sự mến mộ của mọi người. Đó cũng là động lực giúp em hoàn thiện bản thân hơn, nỗ lực trong công việc nhiều hơn để không phụ lòng mọi người”.

phạm trần liên khoa

Về quan niệm sống, “búp bê” Sài Gòn cho biết: Cô thích câu nói “Thành công là thứ khiến bạn cảm thấy mãn nguyện. Còn thất bại chính là thứ khiến bạn trưởng thành. Vậy nên chẳng có gì phải sợ cả, hoặc là mãn nguyện, hoặc là trưởng thành, điều nào cũng đều tốt”. Còn về tình yêu, Liên Khoa thích mọi sự rõ ràng. Có lẽ vì vậy mà cô thích câu nói nổi tiếng “thà một cái nắm tay công khai còn hơn ngàn nụ hôn trong bóng tối”.

Cùng ngắm thêm những bức hình đủ sức mê hoặc lòng người của “búp bê” Sài Gòn Phạm Trần Liên Khoa và chúc cho cô gái luôn xinh đẹp, thành công các bạn nhé!

búp bê sài gòn

búp bê sài gòn

búp bê sài gòn

Ảnh NVCC