Ngắm bộ ảnh mới của “nàng thơ” xứ Huế Trương Diễm Phước duyên dáng bên áo dài truyền thống

Mới đây, “nàng thơ” xứ Huế Trương Diễm Phước vừa có bộ ảnh duyên dáng, xinh tươi bên tà áo dài, mang hơi thở truyền thống của người con gái xứ Huế nói riêng và phụ nữ Việt Nam nói chung. 

diễm phước

Bộ ảnh mới của Diễm Phước dường như được lên ý tưởng từ trước, mang đậm phong cách truyền thống. Đầu tiên phải kể đến tà áo dài trắng truyền thống kết hợp với thân hình chuẩn mẫu, gợi cảm tạo nên sức hút riêng đối với người nhìn. 

Bên cạnh áo dài, hơi thở truyền thống còn được tô đậm thêm bởi đoá hoa sen – là loài hoa truyền thống, rất gần gũi, thân thuộc với mỗi người dân Việt Nam, màu hồng tím như nét chấm phá điểm tô cho bức tranh vừa giản đơn nhưng lại vô cùng lãng mạn, đậm chất xứ Huế.

Nhưng bộ ảnh của “nàng thơ” xứ Huế không chỉ có riêng nét truyền thống mà còn được đan cài hơi thở hiện đại khi có sự xuất hiện của những búp sen trắng. Búp sen e ấp như lứa tuổi trăng tròn cộng thêm gương mặt khả ái, ánh mắt trong biếc khiến cho những bức hình nổi bật hẳn. Có lẽ sự đan cài giữa giá trị truyền thống và hiện đại chính là sức hút của bộ ảnh thiếu nữ bên hoa sen.

Được biết, Trương Diễm Phước đang học tại trường Trung cấp Văn hoá Nghệ thuật Thừa Thiên Huế, bộ ảnh mới này được cô tranh thủ thực hiện cách đây ít ngày, do lịch học và làm việc rất bận rộn.

Gần đây, Trương Diễm Phước dần được giới trẻ cả nước biết đến với những bộ hình đa phong cách từ sexy năng động đến nhẹ nhàng, ngọt ngào. Trên mạng xã hội, nhiều người nhận xét, “nàng thơ” xứ Huế là một bông hoa còn ẩn mình, trái tim chứa đầy nội lực, khát khao để bứt phá, thể hiện bản thân trong tương lai.

Chia sẻ với giới truyền thông, Diễm Phước tiết lộ, sau này muốn trở thành một KoLs và cố gắng tránh xa drama không mong muốn… Tuy nhiên, sắp tới Trương Diễm Phước sẽ phải hoàn thành thật tốt phần học của mình và hoàn thiện bản thân hơn trước khi chính thức bước chân ra… biển lớn.

Sau đây là những bức hình mới nhất của Trương Diễm Phước, cùng chúc “nàng thơ” xứ Huế mọi sự tốt lành và sẽ có thêm nhiều bộ ảnh dễ thương gửi đến fan hâm mộ các bạn nhé!

diễm phước

 

Ảnh NVCC