Nestlé Việt Nam có Tổng Giám đốc mới

Từ hôm nay 1/4, ông Binu Jacob sẽ trở thành Tổng Giám đốc mới của Nestlé Việt Nam.

Tân Tổng Giám đốc của Nestlé Việt Nam

Thông tin từ Nestlé Việt Nam, ngày 1/4 ông Binu Jacob chính thức trở thành Tổng Giám đốc mới của Nestlé Việt Nam.

Được biết trước đó, vị tân Tổng Giám đốc từng có hơn 22 năm kinh nghiệm làm việc cho tập đoàn lần lượt qua các thị trường châu Âu, Mỹ và châu Á. Nhận vị trí lãnh đạo Nestlé Việt Nam trong bối cảnh mà đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp trên phạm vi toàn cầu, tuy nhiên với những kinh nghiệm và khả năng đang có, Tập đoàn Nestlé tiếp tục đặt kỳ vọng, kinh nghiệm và năng lực dẫn dắt đội ngũ mạnh mẽ của ông Binu Jacob sẽ giúp đưa Nestlé phát triển và lớn lên cùng với thị trường Việt Nam.

Tân Tổng Giám đốc Nestlé Việt Nam cam kết Công ty tôn trọng và nghiêm túc tuân thủ, chấp hành các yêu cầu Chính phủ Việt Nam đưa ra về phòng chống Covid-19, bảo đảm sức khỏe, an toàn cho người lao động. Công ty cũng tập trung kiện toàn hệ thống chuỗi cung ứng từ nhà máy, đến khâu lưu thông sản phẩm trên thị trường, đảm bảo đáp ứng thông suốt nhu cầu dinh dưỡng an toàn của các gia đình Việt Nam trong giai đoạn khó khăn này.

Công ty Nestlé Việt Nam được thành lập năm 1995 dưới hình thức công ty 100% vốn nước ngoài, sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm dinh dưỡng, thực phẩm và đồ uống quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam như NESCAFÉ, MILO, MAGGI, NAN… Tính đến hết năm 2019, tổng vốn đầu tư của Nestlé vào Việt Nam đạt hơn 700 triệu USD. Công ty tuyển dụng hơn 2.500 lao động và vận hành 6 nhà máy tại Việt Nam.