Mỗi tháng giảm 5kg nhờ công thức 2 củ khoai lang + 1 ly cafe không đường

Mỗi tháng giảm 5kg: Theo chuyên gia thể hình Phan Bảo Long cho biết mỗi ngày chỉ cần ăn sáng với 2 củ khoai lang luộc và uống kèm 1 ly cà phê đen thì hiệu quả giảm cân giảm mỡ đạt được cực kỳ tốt. Những tưởng đây chỉ là lời nói suông không có căn cứ khoa học nhưng thực tế là đã có rất nhiều trường hợp áp dụng cách ăn giảm kg này và đạt được kết quả đầy bất ngờ.

mỗi tháng giảm 5kg
Ảnh minh hoạ

Thật vậy sự kết hợp của hai nguyên liệu được xem là tăng khả năng giảm cân như khoai lang và cà phê đen sẽ giúp hiệu quả giảm số kg thừa trên cơ thể đạt được nhanh chóng hơn. 

ĂN KHOAI LANG GIẢM CÂN VÀO BUỔI SÁNG:

Buổi sáng là thời điểm cơ thể còn đang tinh khiết nhất, dễ hấp thu dưỡng chất dinh dưỡng nhất, thế nên chị em được khuyên nên ăn từ 1-2 củ khoai lang luộc vào buổi sáng thay vì ăn các món nhiều tinh bột không tốt cho cân nặng như cơm, bánh mì, bún phở. 

Sở dĩ khoai lang luôn là nguyên liệu hàng đầu mà các chuyên gia về giảm cân khuyên nhiều người nên đưa vào sử dụng trong thực đơn ăn kiêng của mình là vì:

Đầu tiên theo công bố của Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ thì trong 100g khoai lang chỉ có 85,8 kcal, số calo này nhỏ hơn rất nhiều với mức 1200kcal mà chúng ta có thể nạp trong giai đoạn giảm cân. Điều này có nghĩa là dù chúng ta có ăn nhiều khoai lang ra sao trong ngày thì chắc chắn cũng sẽ không gây tăng cân. 

Thư hai khoai lang nhiều chất xơ, chất xơ chiếm tới 3% trong khoai lang, hoạt chất này chiếm khá nhiều diện tích khi vào dạ dày và cũng cần thời gian lâu để tiêu hóa nên sẽ khiến người ăn cảm thấy no lâu. 

Cuối cùng là khoai lang có hàm lượng nước cao khiến người ăn cảm thấy no lâu hơn trong một thời gian dài, như vậy sẽ khiến chúng ta không thèm ăn và ăn một cách mất kiểm soát trong ngày. 

UỐNG CÀ PHÊ ĐEN GIẢM CÂN VÀO BUỔI SÁNG:

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, uống cà phê không đường có tác dụng đốt cháy calo, giảm cân hiệu quả. 

Theo đó hàm lượng caffeine cao trong một tách cà phê được chứng minh là tăng khả năng đốt mỡ trong cơ thể lên nhiều lần, chưa kể nó còn giúp tiêu thụ ít calo hơn trong ngày vì chính các hợp chất và caffeine này cũng làm cho chúng ta không có cảm giác thèm ăn. 

Khảo sát ở những người thường uống cà phê trong một thời gian dài cho thấy uống cà phê thường xuyên giúp họ giảm mỡ cực hiệu quả. 

Lý do là vì caffeine có trong cà phê tăng khả năng chuyển đổi thức ăn thành năng lượng để sử dụng cho các quá trình của tế bào. Một nghiên cứu đã cho thấy nhóm tiêu thụ cà phê không chỉ gia tăng đáng kể tốc độ trao đổi chất trong quá trình uống mà còn tiếp tục tăng sau 3 giờ đồng hồ. 

Với tất cả những nhận định mang tính khoa học trên đủ để cho thấy chị em hoàn toàn có thể ăn khoai lang luộc và thêm 1 cốc cà phê đen nguyên chất vào bữa sáng của mình mà không cần dùng thêm bất cứ gì. Vừa đảm bảo no bụng, tràn đầy năng lượng cho một ngày mà vừa không cảm thấy thèm ăn hay mất sức mệt mỏi. Chị em muốn giảm cân giảm kg cứ thêm cách này vào thực đơn của mình nhé!

Tổng hợp.