Mời rượu không uống 2 người bị đâm chết

Dương, Anh, Chuyên (Nghệ An) ra quán ốc nhậu. Thấy nhóm thanh niên ngồi cạnh gồm Hoàng Trung, Nguyễn Xuân Ngọc cũng đang lai rai nên nhóm Dương, Anh, Chuyên sang mời rượu, nhưng bị Trung, Ngọc từ chối. Tức tối, nhóm của Dương, Anh, Chuyên chặn đường đánh Trung, Ngọc nhưng lại bị Trung, Ngọc đáp trả. Hậu quả là Dương, Anh chết tại chỗ, Chuyên phải đi cấp cứu…

mời rượu không uống bị đâm chết Nạn nhân Cao Văn Chuyên hùng hổ đi đánh người liền bị đánh cho nhập viện, 2 người bạn của Chuyên chết tại chỗ. Đây là bài học nhẵn tiền dành cho tất cả mọi người.

 tối 16/12, nhóm ba thanh niên gồm Cao Thái Dương (22 tuổi, ngụ xã Diễn Trung), Lê Văn Anh (19 tuổi) và Cao Văn Chuyên (26 tuổi) cùng ngụ xã Diễn An, huyện Diễn Châu đến uống rượu tại một quán ốc ở xã Diễn Thọ.

Tại đây, dù không quen biết nhau nhưng nhóm của Dương vẫn sang mời rượu Trung nhưng bị Trung từ chối. Bực tức về chuyện này, sau khi nhậu xong, nhóm của Dương chặn đường Trung và Ngọc để đánh.

Trong lúc xô xát, Trung rút dao đâm 2 người trong nhóm của Dương. Hậu quả, Dương và Lê Văn Anh tử vong tại chỗ, Chuyên bị thương được cấp cứu tại bệnh viện.

Sau khi gây án, Trung và Ngọc đã đến công an đầu thú.

 Đến ngày 19/12, Công an tỉnh Nghệ An tạm giữ hình sự 2 đối tượng là Hoàng Trung (20 tuổi) và Nguyễn Xuân Ngọc (18 tuổi) cùng ngụ ở xã Diễn Thọ, huyện Diễn Châu để làm rõ về tội giết người.

AN