Mẹ kế bạo hành con chồng thường rao giảng đạo lý trên mạng

Truy tìm facebook mẹ kế bạo hành bé 8 tuổi, cộng đồng mạng càng sục sôi phẫn nộ khi thấy những hình ảnh gợi cảm cùng những lời “đạo lý”.

Chiều 27/12, lãnh đạo Quận ủy và UBND Q.Bình Thạnh cho biết, Công an quận đã bắt khẩn cấp V.N.Q.Tr (26 tuổi, ngụ Gia Lai) – ‘mẹ kế’ nghi bạo hành làm bé gái 8 tuổi tử vong.

mẹ kế

Nạn nhân được xác định là cháu gái N.T.V.A. (8 tuổi, ngụ Q.1) – con riêng của ông Th. (36 tuổi, ngụ Q.1) chồng sắp cưới của V.N.Q.Tr.

Ngay lập tức, cộng đồng mạng đã truy tìm trang cá nhân facebook của mẹ kế này. Điều khiến dân mạng phẫn nộ hơn nữa, đó là facebook mẹ kế bạo hành bé 8 tuổi này thường xuyên đăng tải những hình ảnh xinh đẹp, giàu có, khoe body sexy, đồng thời nói những lời “đạo lý”.

Ở phần mô tả về bản thân trên facebook, ‘mẹ kế’ này còn ghi một trích dẫn bằng tiếng Anh đầy triết lý: “I am not trying to give an image of a fairytale, perfect, everything else, I am just being myself” (Tạm dịch: Tôi không muốn cố gắng xây dựng hình ảnh một tiên nữ, tôi chỉ muốn là chính mình).

Hiện tại, các bài đăng đã khóa bình luận, chỉ còn lại ảnh bìa và đại diện, nhưng đã bị dân mạng tràn vào thả những lời giận dữ. Nhiều ý kiến bày tỏ, không hiểu sao một cô gái xinh đẹp, nói những lời tốt đẹp lại có những hành động tàn ác với con riêng của chồng như vậy.

Theo thông tin từ hàng xóm của cặp đôi này, gần đây, do dịch COVID-19 nên cả hai làm việc ở nhà. Người hàng xóm thường xuyên nghe thấy tiếng hai người chửi mắng bé 8 tuổi, nhưng không nghĩ bé lại bị bạo hành dã man, dẫn tới cái chết thương tâm như vậy.

Cơ quan điều tra xác định, các vết bầm tím trên thi thể nạn nhân và các vết thương cũ đã lành – có dấu hiệu bị đánh. Nhiều nhân chứng và người liên quan, trong đó có vợ sắp cưới của cha bé gái là V.N.Q.Tr. (26 tuổi, ngụ tỉnh Gia Lai) được lấy lời khai. Tại cơ quan điều tra, Tr. bước đầu đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Mẹ đẻ của bé 8 tuổi cho biết đã ngất xỉu và không tin được khi con chị đã tử vong. Cả một năm nay, chị không được gặp con do bị ngăn cản. Chị không nghĩ con gái lại chết trong đau đớn, bị bạo hành tàn nhẫn đến như vậy.

Hiện tại, vụ việc vẫn đang được cơ quan điều tra, làm rõ.

Trả lời