Mẹ bỉm sướng nhất Vbiz: Bảo Thy diện đồ bộ gần trăm triệu, chăm sóc nhan sắc đẹp miên man

Về chung một nhà với ông xã đại gia, Bảo Thy khiến mọi người ngưỡng mộ với cuộc sống giàu có và hạnh phúc. Tổ ấm của nữ ca sĩ càng viên mãn hơn khi thiên thần nhỏ đầu lòng ra đời. Bước chân vào cuộc sống “bỉm sữa” nhiều bỡ ngỡ và bận rộn nhưng Bảo Thy vẫn lên hương nhan sắc cực đỉnh.

Trong thời gian chăm con, Bảo Thy vẫn giữ được làn da mộc mịn mướt, hồng hào. Bảo Thy cho biết. Vì không thể chu toàn việc chăm sóc như trước đây, nữ ca sĩ thường tận dụng thời gian rảnh để dưỡng da và thay đổi các bước đa dạng, nhờ vậy dù bận bịu với việc trông con, cô vẫn giữ được làn da rạng rỡ.

Chưa kể, ở nhà diện đồ ngủ đơn giản thôi nhưng bóc giá mới biết độ sang chảnh của Bảo Thy sau khi hạ sinh quý tử đầu lòng. Sương sương một bộ pijama cũng ngót nghét đến tầm hơn 50 triệu đồng. Có thể thấy, làm mẹ bỉm sữa nhưng nữ ca sĩ cũng luôn chăm sóc bản thân, làm đẹp khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Không chỉ chi mạnh cho bản thân, Bảo Thy còn đầu tư cho con trai cưng không tiếc thứ gì.Trong đêm Giáng sinh, ”Công chúa bong bóng” khoe những bức ảnh rạng rỡ cùng quý tử bên cây thông Noel trong căn biệt thự xịn sò. Bên cạnh đó, nhiều người chú ý đến chiếc ”siêu xe” mới của cậu ấm Jerard. Được biết, chiếc xe đẩy của con trai Bảo Thy đến từ thương hiệu Mỹ có giá tới hơn 50 triệu đồng khi về Việt Nam.

Sau gần hai tháng sinh con đầu lòng, Bảo Thy vẫn giữ được nhan sắc rạng rỡ như thuở son rỗi, tận hưởng cuộc sống sung sướng như bà hoàng.


Nguồn: Ngôi Sao

Trả lời