Mẹ bạn gái thường xuyên gọi sang nhà bắt xoa bóp chân và sửa điện, thanh niên chia tay vội sau 3 tháng

Ở tập 13 “Ghép đôi thần tốc”, “bà mối” Cát Tường không khỏi sốc với câu chuyện chàng trai đi hẹn hò với tình cũ mà không khác gì “ở đợ”.

Link xem Ghép đôi thần tốc tập 13:

Ông mai bà mối Hứa Minh Đạt – Cát Tường gặp gỡ 4 cặp đôi: chàng tài xế Phạm Trung Thuận (25 tuổi) và Đặng Mai Ngọc Chi (24 tuổi) đang kinh doanh tự do, chàng YouTuber Hoàng Văn Tùng (24 tuổi) và nữ nhân viên văn phòng Đinh Ngọc Bảo Khanh (23 tuổi).

Trung Thuận kể: “Em trải qua ba mối mình, mối tình thứ 3 cũng chưa được gọi là chính thức nhưng gia đình bạn đó gây áp lực em quá. Em bị bắt làm đủ thứ như sửa nhà, sửa điện, nấu cơm, rửa chén còn đấm bóp chân cho mẹ bạn đó nữa. 3 tháng là em chịu không nổi, em sợ tới giờ luôn”.

Câu chuyện khiến bà mối Cát Tường không khỏi bức xúc: “Tình yêu thời nay mà tưởng tượng giống như bị đày ải vậy đó. Em bị lợi dụng về thể xác, sức lực quá!”.

“Bà mối” Cát Tường sốc bởi chuyện tình của Trung Thuận (ngoài cùng bên trái)

Ngọc Chi – bạn gái dự ghép của Trung Thuận lại khá thích thú trước tình trường thú vị của anh chàng. Ngọc Chi từng có 3 năm du học tại Nhật, hiện tại vừa học vừa làm và ấp ủ kế hoạch mở một cửa hàng mỹ phẩm.

Ngọc Chi hài lòng với Trung Thuận nhưng không được mẹ cô chấp nhận

Xinh đẹp, giỏi giang và cá tính nhưng đường tình duyên của Ngọc Chi không được thuận lợi cho lắm, dù yêu cầu về bạn đời của cô nàng không hề cao: “Em cũng trải qua 3 mối tình, tình đầu thì em bị “cắm sừng”, mối tình thứ 2 thì xa mặt cách lòng. Còn mối tình thứ 3 em yêu đơn phương, giờ anh đó lấy vợ rồi. Mẫu người lý tưởng của em là ba em, một người trầm tính nhưng rất yêu thương gia đình”.

Ngay từ giây phút gặp mặt, Trung Thuận đã bị Ngọc Chi “hút hồn”. Anhbày tỏ: “Nếu em mở cửa tiệm thì anh sẽ đi giao hàng cho em. Anh tuy chiều cao không như em muốn, nhưng sẽ độn giày để cao bằng em. Anh với em lặn lội tới đây cũng mới gặp nhau thôi, nhưng anh hy vọng mình cho nhau cơ hội để tìm hiểu”.

Sự ngọt ngào của Trung Thuận phần nào đã khiến Ngọc Chi xiêu lòng, nhưng không có tác dụng với mẹ bạn gái. Kể cả khi Trung Thuận bày tỏ: “Bác ơi bác có đồng ý nhận con về đấm bóp cho bác không?”, mẹ Ngọc Chi cũng thẳng thắn đáp luôn: “Cô có tập yoga mỗi ngày nên chắc chưa cần tới con”.

Mẹ Ngọc Chi có vẻ ưu ái hơn với Văn Tùng – ngồi phía ghế xanh và là bạn trai dự ghép của Bảo Khanh.

Trả lời