Mải vui vì vô địch Euro, tiền vệ tuyển Ý quên luôn cả đám cưới của chính mình

Tiền vệ Federico Bernardeschi của đội tuyển Ý vì mải vui với đồng đội trong buổi ăn mừng sau chiến thắng Euro mà đã suýt quên luôn cả đám cưới của chính mình được tổ chức ở Carrana.

Tiền đạo của Juventus vừa đạt được thành công lớn nhất kể từ khi thi đấu chuyên nghiệp với chức vô địch Euro 2021 cùng đội tuyển Italia. Tuy nhiên, có lẽ vì quá vui mừng với chiến tích này mà anh đã quên luôn đám cưới của mình.

Theo lịch trình, chân sút 27 tuổi sẽ tham dự buổi diễu hành ăn mừng chức vô địch cùng các đồng đội tại Rome rồi bay đến Carrana để kết hôn với người bạn đời Veronica Ciardi. Thế nhưng, vì quá mải mê ăn mừng mà Bernardeschi đã đến muộn gần một tiếng, trong hôn lễ của chính mình.

Federico Bernardeschi
Tuyển thủ Ý lên xe hoa ngay sau Euro 2021.

Tất nhiên, với không khí vui vẻ của buổi lễ, mọi chuyện vẫn diễn ra êm đẹp sau đó. Đôi trai tài gái sắc đã trao cho nhau những lời hẹn thề trước sự chứng kiến của gia đình và đông đảo khách mời. Có thể nói, Bernardeschi đã có một năm 2021 trọn vẹn cả trong lẫn ngoài sân cỏ. Đặc biệt là kỷ niệm quên luôn cả đám cưới của chính mình.

Tân nương của ngôi sao thuộc biên chế Juventus là cựu thí sinh của cuộc thi Big Brother ở Ý. Cả hai đã chung sống trước khi kết hôn và đã có 2 đứa con. Bộ đôi này từng có thời gian rạn nứt nhưng đã quyết định tái hợp trước khi Euro 2021 bắt đầu.

Ở mùa giải vừa qua, Bernardeschi thi đấu tương đối nhạt nhòa trong màu Juventus. tuy nhiên, HLv Roberto Mancini vẫn quyết định đặt niềm tin vào chân sút sinh năm 1994. Chính cựu sao Fiorentina là một trong những người thực hiện thành công quả penalty trong loạt luân lưu cân não trước tuyển Anh.

TH theo thể thao 247