54.36.148.1

Ly hôn, tôi vẫn qua đêm với chồng tuần 1 lần

Đánh giá bài viết

Câu chuyện dưới đây do một bạn trên mạng xã hội webtretho chia sẻ: Gần 2 năm lấy nhau chưa kịp có con cái thì vợ chồng tôi ly hôn. Nguyên nhân chỉ vì anh trăng hoa lắm, có vợ nhưng vẫn lăng nhăng bên ngoài. Không muốn sống mãi kiếp chung chồng, tôi quyết định ly hôn bất chấp lời khuyên của 2 bên gia đình.

ly hôn

Vợ chồng chỉ có duy nhất căn nhà chung cư nên khi bỏ nhau tôi muốn giữ lại để ở thì phải đưa cho anh 800 triệu.

Sau khi ly hôn chúng tôi thi thoảng vẫn nói chuyện với nhau nhưng cả 2 trở nên khách sáo hơn. Giờ không ai quản lý ai nữa nên khá thoải mái nhưng nhiều lúc thấy chồng cũ chụp ảnh khoe đang đi lại với người này, người kia tôi vẫn thấy chạnh lòng.

Sau khi đường ai nấy đi, tôi cũng học cách mở lòng hơn với các mối quan hệ mới, dành nhiều thời gian cho bản thân nên nhìn đẹp hơn hẳn. Ai cũng bảo tôi xinh ra trông thấy khi có nhiều người đàn ông theo đuổi.

Cho đến ngày chồng cũ kêu buồn chán và đột ngột rủ đi ăn tối. Tôi lăn tăn nhiều lắm nhưng thấy gặp cũng chẳng mất gì nên nhận lời. Đến nơi thấy tôi xinh xắn quyến rũ, lão cười giả lả:

“Không ngờ dạo này nhìn thấy nuột mắt phết nhể?”.

Tôi cũng nửa đùa nửa thật:

“Đấy càng rời xa anh bao nhiêu thì em càng đẹp lên bấy nhiêu”.

Lão lại lườm:

“Chuyện quá khứ rồi nhắc lại làm gì chỉ nói chuyện hiện tại và tương lai thôi được không”.

Vài buổi đi ăn rồi đưa đón lão cũng biết tôi có vài người đàn ông theo đuổi thì thái độ có vẻ khó chịu. Lão bắt đầu săn đón nhiều hơn, ốm đau tí đã thấy mua thuốc, mua đồ ăn mang đến tận nhà. Điều này trước đây khi là vợ chồng lão chưa bao giờ làm vậy.

1 ngày chồng cũ rủ:

“Cuối tuần đi Mai Châu 2 ngày đi?”.

“Ơ ly hôn rồi sao còn đi chung với nhau qua đêm à?”.

“Thích thì đi thôi, lâu rồi không gần thấy nhớ phết. Đi có mất gì đâu”.

Đêm đó là đêm thứ nhất mở màn cho nhiều đêm sau này chúng tôi có quan hệ chẳng biết nên gọi là gì của nhau. Cứ tuần 1 lần, cả hai lại đi với nhau qua đêm dù trên giấy tờ không còn quan hệ vợ chồng nữa. Mối quan hệ này chỉ tồn tại trên giường thôi.

Đứa bạn thân biết chuyện bảo:

“Không được gì mà đòi gần gũi free thì thôi biến, mất thời gian. Thời gian đó mày để mà làm đẹp, dưỡng sức lấy chồng đại gia sau này”.

Nói thì nói vậy chứ cứ thấy chồng cũ rủ đi là tôi nhiệt tình đồng ý vì vừa được đi ăn chơi vừa được giải tỏa ham muốn bản thân. Tính ra như vậy có mất gì đâu.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN