Lưu Minh Phương – nhan sắc mê hoặc giới trẻ và năng lực kinh doanh ít người theo kịp

Lưu Minh Phương – cái tên được đông đảo bạn trẻ ngưỡng mộ không chỉ vì nhan sắc hoàn mỹ mà còn ở năng lực kinh doanh giỏi, sở hữu hệ thống phân phối mỹ phẩm khắp cả nước.

lưu minh phương

Lưu Minh Phương sở hữu làn da trắng hồng – là mơ ước của nhiều phụ nữ, chiều cao lý tưởng cùng gương mặt thanh tú, ánh mắt “biết cười” thực sự đã trở thành sức mạnh vô hình khiến cô nàng đủ sức làm cho vạn trái tim say đắm.

Cái tên Lưu Minh Phương nổi lên cùng với sự phát triển của thương hiệu mỹ phẩm Magic Skin và một số hệ thống Spa, Gym Yoga. Hiện Phương là Phó Giám đốc kinh doanh của thương hiệu mỹ phẩm vừa nêu. Mặc dù doanh số kinh doanh mỗi tháng của Minh Phương lên đến hàng tỉ đồng, nhưng cô chưa muốn dừng lại ở đó. “Em mong muốn mở rộng thị trường phân phối, đưa sản phẩm uy tín, chất lượng đến tay người dùng. Doanh số đã đạt được mới chỉ là một phần rất nhỏ so với tiềm năng rất lớn từ thị trường trong nước” – Minh Phương chia sẻ.

Mặc dù việc kinh doanh là khó khăn và khốc liệt, nhưng Minh Phương tin vào sự phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới. Với mỗi sản phẩm, Phương là người trực tiếp sử dụng, sau đó chia sẻ để cộng đồng biết đến. Chỉ có người thật, việc thật, chất lượng thật mới là điều làm nên thương hiệu sản phẩm và chiếm được cảm tình của người tiêu dùng.

Để có được kết quả như hiện nay, ít ai biết cô gái trẻ đã từng thật bại khi bắt đầu khởi nghiệp. Cách đây vài năm, cô bắt đầu khởi nghiệp bằng việc kinh doanh. Nhưng sự non yếu trong cách vận hành, quản lý hệ thống đã khiến cô thất bại. Nhiều lúc, cô gái trẻ rơi vào trạng thái tuyệt vọng. Nhưng Minh Phương đã tự kiểm điểm bản thân, xem xét thất bại và tìm cách bồi bổ kiến thức vận hành, quản lý lệ thống. Đến nay, Phương tự hào đã làm được điều mà ít người làm được – đứng dậy sau những lần vấp ngã.

Đến nay, sau khi việc xây dựng hệ thống bán hàng đã đi vào quy củ, công việc của Minh Phương cũng đỡ vất vả hơn trước ít nhiều. Mỗi ngày, cô tập Gym, Yoga vào buổi sáng, sau đó là chăm sóc khách hàng, chốt đơn, tối thì livestrem trên page Facebook , Instar , bigo… 

Minh Phương chia sẻ, khi được đông đảo bạn trẻ dành sự hâm mộ, cô cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Chính tình yêu mến từ cộng đồng, fan hâm mộ đã trở thành động lực khiến cô hoàn thiện mình hơn, nỗ lực hơn trong công việc và học tập.

Còn chuyện tình yêu, cô nàng Hà Nội chỉ có một mong ước đơn giản: “Chỉ cần người mình yêu cũng yêu mình thật lòng”.

Cùng chúc cho Minh Phương ngày càng xinh đẹp và thành công trên con đường minh đã chọn các bạn nhé!

lưu minh phương

Ảnh LMP