Lộ tin nhắn cuối cùng Messi gửi cho đồng đội tại Barcelona

Tin nhắn WhatsApp cuối cùng Lionel Messi gửi cho các đồng đội cũ ở Barcelona đã được tiết lộ sau khi siêu sao người Argentina chuyển đến Paris Saint-Germain.

tin nhắn cuối cùng của Messi
Messi buộc phải rời Barca. Ảnh: Getty

Lionel Messi đã chính thức trở thành cầu thủ của Paris Saint-Germain, kết thúc cuộc hành trình vĩ đại của anh trong màu áo Barcelona. Trước đó, ai cũng biết Messi đã nỗ lực thế nào để được ở lại với đội bóng tuổi thơ, nhưng bất lực trước tình hình tài chính của CLB.

Mới đây, nhà báo người Argentina Veronica Brunati đã tiết lộ đoạn tin nhắn cuối cùng mà Messi gửi đến cho các đồng đội cũ ở Barcelona, thể hiện nỗi đau và sự bất lực của siêu sao 34 tuổi khi phải chia tay sân Nou Camp:

“Tôi không muốn ra đi. Nhưng ở Barca không còn gì để tôi làm nữa, họ không có tiền. Câu lạc bộ đang làm rất tệ, họ không thể gia hạn với tôi.”

Hôm 11/8 vừa qua, Messi đã chính thức tham dự buổi họp báo đầu tiên với tư cách là cầu thủ của PSG. Trong những phát biểu của mình, chủ nhân 6 quả bóng vàng khẳng định anh hạnh phúc ở đội bóng mới và đang hướng tới thêm những danh hiệu.

Messi là tân binh thứ 5 của PSG trong thị trường chuyển nhượng mùa hè năm nay. Trước đó, đội bóng thành Paris đã chiêu mộ thành công thủ môn Donnarumma, hậu vệ Ramos, Hakimi và tiền vệ Wijnaldum.

Theo TT247

Trả lời