Lịm tim trước nhan sắc của “nàng thơ” xứ Huế Trương Diễm Phước

Trương Diễm Phước tuy mới 16 tuổi nhưng được nhiều người đánh gía là rất có triển vọng trong lĩnh vực nghệ thuật khi sở hữu thân hình chuẩn mẫu, gương mặt thanh tú, hiện đại và đôi mắt trong veo như nàng công chúa bước ra từ cổ tích…

trương diễm phước

Nhiều người khá bất ngờ khi biết Trương Diễm Phước mới sinh năm 2005, đang học tại trường Trung cấp Văn hoá Nghệ thuật Thừa Thiên Huế. Có lẽ không phải bàn luận nhiều về nhan sắc của “nàng thơ” còn ẩn mình của xứ Huế – trường nghệ thuật đủ nói lên tất cả.

Trương Diễm Phước mang hơi thở và tính cách đậm chất Huế – nhẹ nhàng, sâu lắng khi cô dường như rất ít để công khai những dòng trạng thái trên mạng xã hội mà chỉ để hiển thị với bạn bè thân thiết. Cô cho rằng, không muốn mọi người biết nhiều về tâm trạng của mình như thế nào, bởi đó là nội tâm cá nhân.

Với những hình ảnh đẹp, Diễm Phước thường để chế độ công khai, nhưng tần suất đăng ảnh của cô nàng cũng rất ít. Về việc này, “nàng thơ” xứ Huế bộc bạch: Do còn phải dành nhiều thời gian cho việc học tập và muốn bản thân phát triển thêm một thời gian nữa, khi đã bản thân hoàn thiện hơn sẽ mở rộng thêm mối quan hệ với cộng đồng trẻ.

Tuy nhiên, tương lai sau này, Trương Diễm Phước mong muốn trở thành một KoLs, vì vậy ngay từ lúc này, Diễm Phước phải tự ý thức để xây dựng cho mình cách sống phù hợp với hoàn cảnh, sẵn sàng đối mặt với những khó khăn, thử thách trong tương lai gần.

Chia sẻ về công việc và học tập, Diễm Phước tiết lộ: “Lịch học, tập múa của em rất dày, vì thế em rất ít khi nhận job chụp hình cho các hãng thời trang, sản phẩm. Nếu có nhận job thì em cũng phải lựa để chụp vào thời gian rảnh nhằm tránh ảnh hướng đến sức khoẻ và công việc học tập”.

Còn về cuộc sống hàng ngày, Trương Diễm Phước tự nhận là còn trẻ con, bản thân không muốn dính líu hay tạo ra drama nào. “Nếu ai đối xử tốt với em thì em luôn ghi nhớ, nhưng người nào đối xử không tốt em sẽ cố khắng tránh xa hoặc tốt nhất là hạn chế tương tác với người đó.

Trên mạng xã hội, nhiều người nhận xét, “nàng thơ” xứ Huế là một bông hoa còn ẩn mình, bản thân cô có nhan sắc không phải bàn cãi và nhất là trái tim chứa đầy nội lực, khát khao để bứt phá, thể hiện bản thân trong tương lai.

Sau đây là những hình ảnh rất dễ thương của Trương Diễm Phước, cùng chúc cho cô “nàng thơ” xứ Huế luôn xinh đẹp và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống các bạn nhé!

trương diễm phước

Ảnh NVCC