44.200.101.84

Lễ hội Hoa Cúc chùa Ba Vàng “Hướng về miền Trung thân yêu”

Đánh giá bài viết

Sáng nay (25/10) tại chùa Ba Vàng, TP Uông Bí đã diễn ra Lễ hội Hoa Cúc với sự tham gia của hàng nghìn người đến từ khắp nơi trên cả nước.

7h30′ sáng nay (25/10), tại khuôn viên chùa Ba Vàng, thành phố Uông Bí (Quảng Ninh) đã diễn ra sự kiện văn hóa tâm linh “Lễ hội hoa cúc” với chủ đề “Hướng về miền Trung thân yêu” cùng sự tham gia của hàng nghìn tăng ni, phật tử và du khách đến từ khắp nơi trong cả nước.

1
Lễ hội Hoa Cúc được khai mạc tại khuôn viên chùa Ba Vàng, TP Uông Bí.

Lễ hội Hoa Cúc Chùa Ba Vàng 2020 là một hoạt động truyền thống của Chùa Ba Vàng, được tổ chức 3 năm 1 lần, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt văn hóa tâm linh của nhân dân, Phật tử, chuyển tải những thông điệp đạo đức cao quý, cũng như góp phần tích cực cho sự phát triển du lịch trong nước, nhất là công cuộc phục hồi kinh tế trong tình hình mới của tỉnh Quảng Ninh quý IV năm 2020 và kích cầu du lịch tâm linh bền vững trên cơ sở những thế mạnh từ điều kiện tự nhiên, văn hóa của tỉnh Quảng Ninh, thành phố Uông Bí.

Lễ hội Hoa Cúc nhắc nhở chúng ta ý thức rõ hơn về giá trị của đạo đức tri ân, đền ân, tình đoàn kết, đức thủy chung, tinh thần tương thân tương ái trong đời sống con người.

Những hình ảnh đặc sắc tại Lễ hội Hoa Cúc chùa Ba Vàng.

1
Các nhà hảo tâm, mạnh thường quân quyên góp ủng hộ miền Trung tại Lễ hội.
2
10
Lễ hội Hoa Cúc Chùa Ba Vàng 2020 là một hoạt động truyền thống của Chùa Ba Vàng, được tổ chức 3 năm 1 lần
4
6
Biển người có mặt tại chùa Ba Vàng tham dự Lễ hội.
Biển người có mặt tại chùa Ba Vàng tham dự Lễ hội.
8
11

BÀI VIẾT LIÊN QUAN