3.225.221.130

 Lá Café: Nơi đánh thức đam mê giữa lòng Hà Nội

Đánh giá bài viết

Mới khai trương cách đây không lâu nhưng Lá Café (Đ/c: Số 2 ngõ 170 đường Hoàng Ngân, phường Nhân Chính, TP Hà Nội) sớm đã trở thành một địa chỉ nức tiếng bởi hương vị từ đồ uống đến đồ ăn mà nơi đây mang lại cho khách hàng.

Tọa lạc phía trong ngõ 170 đường Hoàng Ngân nhưng lại là trung tâm của ngã tư, Lá Café trong mắt người nhìn là tầng 1 của một tòa nhà 4 tầng theo kiến trúc hiện đại. Chính vì vậy mà cô chủ của Lá Café đã quyết định trang trí quán của mình theo phong cách bình dị nhưng phải tạo cảm giác trang trọng mỗi khi khách hàng bước chân vào quán.

Hình ảnh Lá Cafe

Bước vào phía trong, cảm giác đầu tiên mà Lá Café mang lại cho khách hàng là ánh sáng lung linh cùng sự sạch sẽ của không gian, điều luôn được quan tâm nhất.

Không gian của Lá Cafe luôn sạch sẽ và gọn gàng

Nội thất của Lá Café là sự kết hợp hoàn hảo giữa các nguyên liệu từ truyền thống đến hoàn hảo nhưng vẫn giữ được nét tự nhiên từ cây, cỏ thật nơi góc, cạnh.

Hình ảnh góc pha chế của Lá Cafe

Được biết, người sáng lập và hiện cũng đang trực tiếp điều hành Lá Café là chị Nguyễn Thị Kim Oanh (sinh năm 1988) vốn là một cử nhân chuyên ngành Du lịch của một ngôi trường tại Hà Nội.

Khi được hỏi về bí quyết để pha chế ra đồ uống ngon, chị Kim Oanh chỉ cười và nói: Muốn tự pha chế được đồ uống ngon thì trước đó, mình phải uống nhiều, thưởng thức nhiều, có như vậy mới biết được nhiều hương vị, nhiều cách pha chế, từ đó, sáng tạo ra công thức riêng của mình.

Chị Kim Oanh, chủ của Của Lá Cafe đang tự tay pha chế đồ uống cho khách hàng

Tôi cho rằng, pha chế đồ uống cho khách hàng cũng như dạy người vậy, nếu không kiên trì và thật cẩn thận, chuẩn chỉ, người sẽ hỏng cũng như đồ uống sẽ không ngon.

Anh Trần Quang Ngọc, một khách hàng quen thuộc tại đây cho biết: Tôi thích món nước ép dứa tại Lá Café vì nó có vị gì đó rất đặc biệt, không quá ngọt, không quá chua nhưng có vị thanh mát lạ lạ.

Chắc chắn tôi sẽ còn đến đây nhiều lần nữa. – Anh Ngọc vừa cười vừa nói.

Tin rằng, Lá Café sẽ luôn thành công trên con đường mang lại cảm hứng và đam mê thông qua hương vị cho khách hàng mỗi khi đến đây.

Lá Café hiện tại đang nhận Ship Free (giao đồ uống miễn phí) cho khách hàng trong bán kính 2km tính từ Quán. Số điện thoại Lá Café: Kim Oanh: 0947 670 788

Dưới đây là một số hình ảnh của Lá Café:

Gia Hải

BÀI VIẾT LIÊN QUAN