Kinh hoàng phát hiện thi thể thiếu nữ đang phân hủy trong trường học

Một thiếu nữ được phát hiện đã tử vong thi thể trong quá trình phân hủy sau nhiều ngày mất tích.

Thông tin với báo chí sáng nay (20/6), ông Nguyễn Đức Chiến – Chủ tịch Hội chữ thập đỏ xã Ea Kuếh, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk, cho biết Hội đang vận động kêu gọi các nhà hảo tâm hỗ trợ lo hậu sự cho trường hợp một thiếu nữ chết trong trường học.

Nạn nhân được xác định là em H.N. (17 tuổi, trú tại buôn Wing, xã Ea Kuếh).

Khu vực phát hiện thi thể em H.N.

Trước đó, ngày 2/6, người thân H.N. trú tại buôn Wing, xã Ea Kuếh, huyện Cư M’gar (Đắk Lắk) đã làm đơn trình báo việc H.N. bỏ nhà đi nhiều ngày chưa về lên UBND xã Ea Kuếh nhờ hỗ trợ tìm kiếm. Tiếp nhận thông tin, lực lượng chức năng xã Ea Kuếh đã huy động người đi tìm.

Quá trình tìm kiếm, em H.N được mọi người phát hiện tử vong trong một phòng học tại một trường học trên địa bàn xã Ea Kuếh, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk vào sáng 19/6 và trình báo cho cơ quan chức năng.

Theo một nguồn tin, em H.N. bị triệu chứng tâm thần đã lâu, hay bỏ nhà đi lang thang. Gia đình em H.N. khó khăn, chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, trao một phần kinh phí lo hậu sự cho nạn nhân.

Sau khi sự việc xảy ra, đại diện chính quyền địa phương và ban, ngành, đoàn thể đã đến thăm hỏi, động viên, chia buồn và trao một phần kinh phí lo hậu sự cho nạn nhân.