34.239.152.207

Khuất Thùy Linh hot girl Hà Thành đẹp dịu dàng trong bộ ảnh ngập tràn sắc thu

Đánh giá bài viết

Hot girl Hà Thành – Khuất Thùy Linh được nhiều bạn trẻ khen ngợi với bộ ảnh truyền thống mang đậm sắc thu…

khuất thùy linh

Khuất Thùy Linh tốt nghiệp trường Đại học Sư phạm Hà Nội với tương lai là một cô giáo. Cô từng xuất hiện với vai trò diễn viên trong một số bộ phim sitcom cùng nhiều nghệ sĩ gạo cội. Song cô nàng hot girl Khuất Thùy Linh khiến nhiều fan hâm mộ bất ngờ khi tay ngang sang làm tại một công ty thành viên của Tập đoàn CMC với công việc không liên quan đến giảng dạy hay diễn xuất.

khuất thùy linh

Trên mạng xã hội, Thùy Linh được nhiều bạn trẻ yêu mến bởi nét đẹp dịu dàng, thanh tú và lối sống gần gũi với mọi người.Khi còn trên ghế nhà trường, Thùy Linh từng là gương mặt sáng giá tại nhiều cuộc thi sắc đẹp tại Hà Nội.

khuất thùy linh

Nhiều bạn trẻ thêm yêu mến Thùy Linh khi biết cô nàng sở hữu nhiều tài lẻ: Có thể kể đến năng lực múa, giọng ca ngọt ngào và tiếng đàn ukulele được nhiều người đánh giá cao.

Ngoài ra, cô gái cũng là một người mẫu ảnh rất được lòng giới trẻ. Mỗi bức hình cô chụp đều có sự sáng tạo và ý tưởng tốt.

Trong làng Model Hà Nội, Thùy Linh cũng là mẫu được nhiều người yêu mến. Công việc này giúp cô tự lập ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường với khoản thu nhập tương đối tốt từ nhiều nhãn hàng thời trang và mỹ phẩm.

Chia sẻ về công việc, Khuất Thùy Linh cho biết: Cô có thể làm những công việc phù hợp với bản thân, cho dù đó là việc trái ngành học đi nữa. Điều quan trọng là cá nhân cô cảm thấy thích thú với công việc và có cơ hội phát triển bản thân.

Về chuyện tình cảm, cô nàng khiến nhiều fan bất ngờ khi vẫn đang trong tình trạng độc thân.

 

Ảnh của  TL

Hot girl Nguyễn Ngọc Anh khoe ảnh trung thu rộn ràng

Ngắm bộ ảnh trung thu rực rỡ của hot girl Nguyễn Ngọc Quỳnh Giang

BÀI VIẾT LIÊN QUAN