Khoảnh khắc cụ bà đón Giáng sinh gây bão mạng xã hội

Không kém cạnh giới trẻ, nhiều cụ bà tại một Trung tâm Dưỡng lão đã vận đồ Noel rất sành điệu và nhận mưa lời khen, động viên từ cộng đồng mạng…

Khoảnh khắc chụp ảnh Giáng sinh vui vẻ của các cụ tại trung tâm dưỡng lão Diên Hồng đang nhận được những lời xuýt xoa, ngưỡng mộ từ các bạn trẻ.

Mới đây, bộ ảnh Giáng sinh của các cụ bà viện dưỡng lão Diên Hồng (Hà Nội) đang khiến nhiều người thích thú và chia sẻ nồng nhiệt. Điều đặc biệt là 4 cụ bà ở tuổi “thất thập cổ lai hy”, song vẫn tự tin diện những bộ cánh đầy màu sắc và tạo dáng cực kì đáng yêu trước ống kính chỉ với một cây thông Noel và bộ ghế sofa đơn giản.

Phần lớn mọi người không giấu nổi sự thích thú trước vẻ đáng yêu, xì tin của các cụ và mong ước sau này về già vẫn giữ được tinh thần trẻ trung, vui sống như các cụ vậy.

“Bộ ảnh được thực hiện trong vòng một tiếng, trang phục và bối cảnh đều do các nhân viên trong trung tâm dưỡng lão chuẩn bị sẵn, cụ nào cũng hào hứng và tạo kiểu nhiệt tình” – Một nhân viên của trung tâm bật mí.

Dưới phần bình luận, các bạn trẻ thay nhau gửi đến những lời khen và lời chúc sức khỏe đến các cụ:

Bạn Thanh Hải chia sẻ: “Sang xịn mịn luôn, nhìn các cụ là thấy không khí Noel về… rồi ạ!”

“Lúc về già, chỉ ước có được nụ cười tươi rạng rỡ và một tình bạn đẹp như các cụ. Mong rằng các cụ luôn vui tươi và khỏe mạnh ạ!” – Bạn Tuyết Phan bộc bạch.

Bạn Thơm Vũ cũng nhanh chóng “rủ rê” hội cạ cứng về già cùng nhau làm bộ ảnh cưng như các cụ: “Quá xuất sắc luôn .Hội chị em thấy thế nào, chúng ta có lên bắt trend theo các cụ làm một bộ không nhỉ?”

Trước đó, viện dưỡng lão cũng từng tung bộ ảnh các cụ bà đi picnic theo phong cách vintage, trò chuyện rôm rả khiến dân mạng, đặc biệt là các bạn trẻ xuýt xoa rồi đấy.

Bộ ảnh đáng yêu khiến các bạn trẻ vô cùng ngưỡng mộ và háo hức rủ nhóm bạn thân cùng nhau lên đồ “tông xẹt tông” để thực hiện một bộ tương tự. Thầm nghĩ, Noel này, sau bao ngày tháng giãn cách, chỉ cần còn khỏe mạnh, còn được bên người thân, bên bạn bè, cười nói, chụp ảnh kỉ niệm… đã là niềm hạnh phúc to bự rồi. Phải không nè?

Trả lời