Kho buôn tổng đồ gia dụng Miền Bắc: Nơi bán niềm tin và sự hài lòng cho khách hàng!

Kho buôn tổng đồ gia dụng Miền Bắc tại Ngã tư đường Bình Than – Phạm Ngũ Lão (TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) là một trong những địa chỉ buôn, bán đồ gia dụng có quy mô và uy tín lớn bậc nhất tại TP Bắc Ninh nói riêng, trên địa bàn cả nước nói chung.

Được khai trương vào tháng 8/2019, với mặt bằng, quy mô lớn nằm giữa trung tâm của thành phố Bắc Ninh, Kho buôn tổng đồ gia dụng Miền Bắc do anh Phạm Quốc Hiếu sáng lập sớm đã tạo được uy tín cao giữa vùng đất Bắc Ninh – Kinh Bắc.

Ảnh chụp ngày khai trương của Showroom tại Ngã tư đường Bình Than – Phạm Ngũ Lão (TP Bắc Ninh)

Trai Hà Nội quyết tâm làm giàu xứ Kinh Bắc

Là một người thuộc thế hệ 9x sinh ra và lớn lên giữa thủ đô Hà Nội, Phạm Quốc Hiếu (SN 1991) luôn trăn trở và tự tìm cho mình một lối đi riêng trên con đường làm kinh tế. Sau một thời gian dài nghiên cứu, khảo sát cũng như bản thân trực tiếp thực hiện, Hiếu nhận thấy nhu cầu về mặt hàng đồ gia dụng trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh và các tỉnh thuộc khu vực Đông Bắc Bộ ngày càng cao.

Chính vì vậy, bằng kinh nghiệm thực tế, chuyên môn sau thời gian dài nghiên cứu và sự quyết tâm của bản thân, chàng trai Hà Nội đã tự xây dựng cho mình một Showroom bán hàng gia dụng tại Ngã tư đường Bình Than – Phạm Ngũ Lão, vị trí giữa trung tâm của thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh nơi vốn được coi là con phố bán đồ gia dụng với tên “Kho buôn tổng đồ gia dụng Miền Bắc” chung cung cấp, lắp đặt thiết bị vệ sinh Hàn Quốc.

Sản phẩm trưng bày tại Cửa hàng

Sản phẩm của cửa hàng 100% được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc với nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Jocmi , Kobesi, Teady…. Mặt hàng thiết bị vệ sinh vô cùng đa dạng, phong phú với đủ mọi mẫu mã. Có thể nói, nơi đây là tổng kho về thiết bị vệ sinh. Đặc biệt, vì được nhập khẩu nguyên chiếc, có đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ hàng hóa nên khách hàng có thể tin tưởng tuyệt đối vào chất lượng sản phẩm.

Một góc trưng bày khác

Mặc dù là sản phẩm chất lượng cao được nhập khẩu nguyên chiếc nhưng giá cả luôn được đảm bảo tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng. Tại đây có rất nhiều sản phẩm tốt được giảm giá đến hơn 50%.

Theo nhận xét và đánh giá của nhiều khách hàng đã từng mua thiết bị vệ sinh tại đây thì Showroom do Phạm Quốc Hiếu làm chủ ngoài sự chuyên nghiệp trong tư vấn bán hàng, vận chuyển, lắp đặt sản phẩm thì vấn đề bảo hành, hậu mãi cũng luôn làm hài lòng tất cả người mua.

Cửa hàng có uy tín cao nên ngày càng nhiều khách hàng đến tham quan, đặt mua sản phẩm

Tiếng lành đồn xa

Chỉ được thành lập chưa đầy một năm, Cửa hàng chuyên cung cấp thiết bị vệ sinh Hàn Quốc đã khẳng định mình là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt thiết bị vệ sinh trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh. Đây không những là kết quả của toàn bộ đội ngũ nhân sự thuộc Cửa hàng do Hiếu quản lý mà còn là cơ sở để khẳng định uy tín của đơn vị cung cấp, phân phối và lắp đặt thiết bị vệ sinh này.

Chia sẻ với chúng tôi, Phạm Quốc Hiếu cho biết: Ngay từ thời điểm quyết định bắt đầu kinh doanh, tôi đã luôn tự nhắc mình rằng kinh doanh phải đảm bảo sự bền lâu, thành công phải có nền móng của uy tín và thương hiệu. Vì thế, cửa hàng chúng tôi luôn lấy mẫu mã, chất lượng cũng như sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu.

Với khách hàng thì chất lượng được ưu tiên hàng đầu. Còn với Kho buôn tổng đồ gia dụng Miền Bắc, lòng tin của khách hàng được quan tâm đầu tiên. Không bao giờ cửa hàng sử dụng sản phẩm kém chất lượng,  lừa dối những khách hàng của mình. Đây là nguyên tắc của Kho buôn tổng đồ gia dụng Miền Bắc.

Cách bày trí sản phẩm tại cửa hàng thể hiện sự chuyên nghiệp và thẩm mỹ cao

Tôi chỉ có mong muốn là tất cả các công trình, dự án xây dựng trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh và toàn miền Bắc, tôi đều có cơ hội cung cấp thiết bị vệ sinh của mình, góp phần tạo nên nét đẹp, sự hoàn mỹ của chính những dự án, công trình xây dựng đó. – Hiếu chia sẻ thêm.

Hiện tại, tất cả khách hàng đều có thể đặt hàng online qua số điện thoại: 03 5592 1800 hoặc đến mua hàng trực tiếp tại địa chỉ:

Kho buôn tổng đồ gia dụng Miền Bắc: Ngã tư đường Bình Than – Phạm Ngũ Lão, phường Võ Cường, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

Link Facebook của Kho buôn tổng đồ gia dụng Miền Bắc: https://www.facebook.com/khobacninh/

Dưới đây là một số hình ảnh sản phẩm, thiết bị mẫu hiện đang được trưng bày với chất lượng và mẫu mã đẹp tại cửa hàng:

Gia Hải (thực hiện)