Khẩu trang Nano bạc của karofi có tốt không?

Việc bùng phát dịch Covid-19 đã khiến nhu cầu về các trang thiết bị y tế, bảo hộ cá nhân bị thiếu thốn. Đặc biệt là khẩu trang. Tuy nhiên hiện nay nước ta đã kiểm soát dịch rất tốt và lượng khẩu trang được sản xuất ra cũng đủ đáp ứng cho nhu cầu của người dân, thậm chí là xuất khẩu. Một trong số đó có thể kể đến khẩu trang siêu kín nano bạc của Karofi. Vậy khẩu trang Nano bạc có tốt không, hãy cùng tìm hiểu nhé.

khẩu trang karofi

Về thiết kế

Được thiết kế đặc biệt với tấm chụp mềm mại bằng chất liệu TPE KÍN KHÍT, ôm trọn toàn bộ vùng mũi và miệng của người sử dụng tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu, không gây khó thở, ngột ngạt, mờ kính như những loại khẩu trang thông thường.

Bảo vệ khỏi các loại vi khuẩn, các tác nhân gây hại xâm nhập trong không khí so với các loại khẩu trang đang có trên thị trường. (Những loại khẩu trang thông thường khi sử dụng luôn có những khe hở lớn giữa khẩu trang và vùng mũi , miệng, phần hai bên mang tai của người sử dụng, khiến cho các loại vi khuẩn và tác nhân gây hại xâm nhập).

Dễ dàng làm sạch hộp khẩu trang với các dụng cụ đơn giản để sử dụng ngay cho lần tiếp theo.

Khả năng kháng khuẩn

Màng lọc của khẩu trang được tạo nên từ 04 lớp vải không dệt, phủ Nano bạc, không thấm nước giúp tăng tối đa hiệu quả diệt khuẩn, ngăn chặn bụi bẩn và các chất độc hại xâm nhập vào cơ thể.

Màng Nano Bạc có đặc điểm không có mùi, không độc hại và thân thiện với môi trường, không gây dị ứng, tác dụng nhanh và có hiệu quả kháng khuẩn trong thời gian dài.

Với thiết kế thông minh, người sử dụng hoàn toàn có thể dễ dàng thay thế màng lọc một cách thuận tiện – dễ dàng sau mỗi lần sử dụng.

Lưu ý nên thay màng lọc sau mỗi ngày sử dụng.

Chứng nhận chất lượng:

Nhờ thiết kế độc đáo cùng với màng nano bạc siêu diệt khuẩn thì sản phẩm khẩu trang siêu kín nano bạc của karofi đã được các cơ quan ban ngành liên quan như bộ y tế chứng nhận khả năng kháng khuẩn. Các bạn có thể xem chứng nhận chi tiết TẠI ĐÂY

Kết luận: Một chiếc khẩu trang với màng Nano bạc chuyên dụng như thế này sẽ giúp chúng ta ngăn chặn được các loại virus như covid-19. Việc sử dụng khẩu trang cũng tiện lợi vì có thể thay thế màng lọc hàng ngày. Các bạn có thể xem thêm về sản phẩm và mua sản phẩm tại link dưới đây:

1 Hộp sản phẩm gồm: 01 Khẩu trang siêu kín + 50 miếng Màng lọc thay thế: Giá 199.000 VNĐ