3.236.47.240

Khám phá chuyến tàu không nghỉ với hơn 25 triệu hành khách

Đánh giá bài viết

Vẫn là chuyến tàu Thống Nhất SE5, nhưng lần đầu tiên xuất hiện rất đặc biệt trên livestream suốt 36 tiếng của “Hành trình Kết nối 0Đ”, với sự tham gia của hơn 25 triệu hành khách. Là một hành trình của những trải nghiệm mới lạ chưa từng thấy bao giờ.

Chuyến tàu xuyên Việt chở nhiều hành khách nhất Việt Nam

Sau rất nhiều tháng tạm dừng hoạt động vì Covid-19, chuyến tàu hỏa Bắc – Nam SE5 đã có sự trở lại “vô cùng lợi hại” trong livestream không nghỉ suốt 36 tiếng cùng hơn 26 content creators nổi tiếng, với sự tham gia của hơn 25 triệu hành khách trên các nền tảng mạng xã hội lớn nhất Việt Nam như Facebook, TikTok, Youtube và Mocha, cùng hơn 300.000 thảo luận khắp mọi miền Tổ quốc.

Đi qua 25 ga tàu tại 18 tỉnh thành, chuyến tàu kết nối yêu thương đã đưa tất cả “hành khách online” đến với những trải nghiệm mới mẻ về truyền thống, văn hoá và con người, cùng nhau lắng nghe những hơi thở mới, khám phá những “viên ngọc ẩn giấu” của Việt Nam. Dải đất hình chữ S đẹp xinh được hiện lên thân thương vừa lạ – Quen bởi đó là những địa danh, những điểm đến ta đã thấy đâu đó trên những thước phim phóng sự hay quảng cáo, lạ bởi những góc nhìn của các content creators mang tới rất đời và cũng rất trẻ trung.

Hiện thực hóa hành trình “Kết nối 0Đ” là sự hỗ trợ của Tổng công ty đường sắt Việt Nam, giúp đem đến trải nghiệm thú vị và an toàn cho toàn bộ thành viên xuyên suốt livestream 36h. Qua đó, Viettel mong muốn xóa bỏ mọi rào cản, giúp mọi người thỏa sức trải nghiệm những “vùng đất mới” theo cách của riêng họ, nơi có những câu chuyện mới về con người, nghề nghiệp, văn hóa hay ẩm thực. Cùng với đó là một niềm vui mới, nguồn cảm hứng mới chào đón năm mới 2022 đầy niềm tin và lạc quan phía trước.

“Khi công nghệ tiến lên phía trước, sẽ không ai bị bỏ lại phía sau”

Với triết lý “khi công nghệ tiến lên phía trước, sẽ không ai bị bỏ lại phía sau”, chuyến tàu kết nối 36 giờ là minh chứng cụ thể cho những nỗ lực ngày đêm không ngừng nghỉ của Viettel nhằm đảm bảo vùng phủ sóng 4G cho mọi người dân Việt Nam. Trong điều kiện di chuyển liên tục, người xem sẽ luôn được tham gia vào những cuộc gọi video không hề gián đoạn, và thưởng thức những video gửi về ngay lập tức từ khắp các điểm cầu trên cả nước trực tiếp bằng sóng 4G, giúp cho chuyến hành trình của đoàn tàu Thống Nhất trở nên trọn vẹn hơn bao giờ hết.


Đội ngũ sản xuất muốn làm nổi bật sức mạnh kết nối mạng 4G của Viettel thông qua hành trình Bắc – Nam này. Các hoạt động sẽ được livestream ở trên tàu và các vùng đất mà tàu đi qua. Chương trình sẽ đưa người xem đi dọc đất nước bằng tàu lửa với video tại các điểm cầu khắp đất nước được liên tục gửi về. Đặc biệt hơn, trong điều kiện trên tàu không có sóng Wifi thì toàn bộ hoạt động kết nối của các host trên tàu với KOLs địa phương qua video call xuyên suốt livestream sẽ được tiếp sóng bằng mạng 4G của Viettel.

Với chương trình “Kết nối 0Đ” của Viettel, khách hàng chỉ cần soạn tin 4G gửi 191 để có cơ hội nhận được những phần quà bất ngờ như: Tặng tới 3 tháng data 4G miễn phí kèm miễn phí 4G truy cập các ứng dụng OTT như Viber, TikTok; Dùng 4G thoải mái cả năm chỉ từ 25.000 đồng/tháng hay Ưu đãi Đổi máy 4G với chỉ từ 690.000.

 

Hang Kia, Hoà Bình điểm đến hấp dẫn

Cười té ghế với bộ ảnh check in Sa Pa phiên bản “buồn ngủ”

Theo Sức Khỏe Cộng Đồng

BÀI VIẾT LIÊN QUAN