Kane trở thành cầu thủ được hưởng lương cao nhất Premier League

Sau nhiều mùa giải trắng tay trong màu áo Tottenham, Harry Kane đã quyết định dứt áo ra đi để tìm kiếm đỉnh cao mới cho sự nghiệp của mình. Đáng nói, màn chuyển nhượng này của  Kane đã khiến anh trở thành cầu thủ được hưởng lương cao nhất Premier League.

Kane chuẩn bị nói lời chia tay Tottenham. Ảnh: Getty
Kane chuẩn bị nói lời chia tay Tottenham. Ảnh: Getty

Nhiều tờ báo ở Anh đồng loạt đưa tin, Chủ tịch Daniel Levy của Tottenham đã đồng ý trước lời đề nghị lên tới 160 triệu bảng của Manchester City về trường hợp của Harry Kane. Trước đó, Spurs đã từ chối mức giá 100 triệu bảng cũng chính từ đội chủ sân Etihad.

Hồi tháng Sáu, người đứng đầu đội bóng thành London từng khẳng định quyết tâm giữ chân tuyển thủ Anh. Tuy nhiên, ông Levy đã thay đổi ý định và thông báo với người đại diện của Kane rằng tiền đạo này có thể chuyển đến một đội bóng tại châu Âu.

Nguồn tin cho biết thêm, bản hợp đồng The Citizens dành cho chân sút 27 tuổi sẽ có thời hạn kéo dài bốn hoặc năm mùa giải. Tại sân Etihad, thủ quân Tam Sư sẽ nhận được mức lương lên tới 400.000 bảng mỗi tuần. Consố này sẽ biến Kane trở thành cầu thủ được hưởng lương cao nhất Premier League.

Trả lời